BÀI TẬP CUỐI CÙNG

Giờ đây bạn biết phải làm điều gì để có thế trả hết nợ nần và trở nên khấm khá hơn. Bạn chỉ phải soạn một bản cam kết sẽ làm việc đó mà thôi. Nhưng một bản cam kết đạt được những mục tiêu chỉ là bước đầu để có một tương lai tài chính an toàn. Tôi muốn bạn sử dụng những nguyên tắc này và biến chúng thành nguồn động lực để đạt được mục tiêu cao hơn: trở nên giàu có. Bạn xứng đáng đạt được điều đó.

Hãy nhớ, tôi đã trở nên giàu có như thê’ nào. Tôi đã quyết định phải trở nên giàu có. Tâ’t cả những người bạn thân thiết của tôi, Joe, John, Brad, Peggy và Randy, cũng đưa ra quyết định đó. Giờ đây bạn cần phải đưa ra quyết định của chính mình.

quyết định trở nên giàu có

Hãy dành ra một phút và viết ra quyết định để trở nên giàu có của bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại Xiaomi Mi 4 cho những người bạn của mình đã từng có những cố gắng để trở nên giàu có để họ có những lời khuyên tư vấn cho  bạn. Điều đó vẫn chưa đủ nếu bạn chỉ để những quyết định đó trong đầu hoặc nói ra. Hãy biến chúng thành hiện thực bằng cách viết ra giây.

QUYẾT ĐỊNH ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ CỦA TÔI.

Bây giờ bạn hãy ký tên vào bản cam kê’t đó. Đây là bản hợp đồng với chính bản thân bạn. Đây cũng là thỏa thuận mà bạn đang thực hiện với chính bản thân mình và tương lai của mình. Bạn không phải thỏa thuận với tôi. Quyết định trở nên giàu có của bạn chẳng có ý nghĩa gì đối với tôi cả. Nó được thực hiện vì chính bạn. Hãy coi quyết định này như một hợp đồng ràng buộc. Bạn có thế nói rằng: “Điều này thật ngốc nghếch. Ai mà biê’t được tôi có thực hiện đúng theo bản hợp đồng này hay không chứ?” Chỉ mình bạn biết điều đó thôi. Bạn là người duy nhâ’t giám sát bản thân mình.

Vì bạn có thể bỏ qua bài tập cuối cùng này, hãy tạm dừng, quay trở lại và viết quye’t định trở nên giàu có của mình ra giấy. Điền ngày tháng và ký tên vào đó. Và đừng bao giò quên rằng:

Thỏa thuận là thỏa thuận, phải tuân thủ thôi.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow