Bạn không cần một nhóm đông người

Tôi rút ra điều này từ một nhóm kinh doanh dong ho nam automatic. Điều vẫn hay được đồn thổi trong ngành này là bạn cần phải có một nhóm lớn mới thành công được. Chắc chắn là như mọi người vẫn phỏng đoán, bạn phải cán đến một nhóm chuyên gia bán hàng và tiếp thị giỏi để đến được với hàng triệu người đúng không? Mọi người thường dễ dàng đưa ra giả định này, đặc biệt khi bạn thấy những chuyên gia ưa thích của mình trên truyền hình và internet.
Song thực tế lại là một bức tranh rất khác và có vài điều tôi đã trực tiếp kiểm nghiệm. Tôi nhớ đã từng dự một hội nghị năm 2007 của Mark Victor Hansen – đồng tác giả với Jack Canfield của Hạt giống tâm hồn. Lúc đó Mark và Jack Canfield đã tạo ra một hiện tượng xuất bản tầm cỡ thế giới với hơn 100 triệu bản được bán cùng nhiều sự kiện tổ chức khắp mọi nơi. Khi tôi dự một sự kiện dành cho các tác giả với kỳ vọng tạo ra một đế chế thành công tương tự, tôi đến làm quen với các nhân viên của họ.

bạn không cần một nhóm đông người

 

Tôi sẽ không bao giờ quên khi gặp Lisa – một nhân viên dễ chịu và ôn tồn – người đã nói với tôi rằng toàn bộ nhân viên của Mark chỉ có khoảng năm người gồm các thành viên nòng cốt và nhân viên. Một công việc hơn 100 triệu đô chỉ với năm nhân viên? Không thể tin được!
Trong 12 tháng tiếp theo, tôi đã kết bạn được với gần như tất cả các chuyên gia về phát triển cá nhân và ngành tiếp thị thông tin và tôi nhận thấy năm nhân viên thực ra không phải là con số tiêu chuẩn. Hầu hết các chuyên gia đều có ít nhân viên hơn, nếu có. Mỗi người trung bình thường tuyển một đến ba nhân viên chính thức vào một thời điểm nào đó, thường là sau khi đã “thành công”. Hầu hết các chuyên gia chỉ thuê bên ngoài theo nhu cầu của họ tùy theo tính chất từng công việc.

Để biết thêm về đồng hồ nam automatic vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow