Bộ sưu tập đồng hồ nam carnival automatic chất lượng cao

Đồng hồ Automatic bỏ túi –  những cỗ máy thời gian tinh vi nhất đầu tiên được phát minh vào năm 1770 bởi ông Abraham-Louis Perrelet – một trong những ông tổ của ngành đồng hồ cơ. Từ đó những mẫu thiết kế đồng hồ Automatic trở thành vật phẩm đại diện cho những tay chơi đồng hồ thứ thiệt.

Đối với dòng đồng hồ nam carnival automatic – không chỉ là những cỗ máy hoàn hảo đẳng cấp Thụy Sỹ mà còn là danh mục gồm những thiết kế xuất sắc nhất của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung nổi tiếng toàn thế giới.

Đó chính là lí do vì sao đồng hồ nam carnival automatic chính hãng tạo được sức hút mạnh mẽ với quý ông và các chàng trai năng động. 

Hôm nay , donghodeotaygiare sẽ giới thiệu cho bạn bộ sưu tập đồng hồ nam carnival automatic chất lượng cao

1. Chất lượng đồng hồ nam carnival automatic:

Đồng hồ sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên nên để tạo nên mẫu đồng hồ nam carnival automatic cao cấp tốn rất nhiều thời gian và công sức măc dù Carnival sở hữu những công nghệ tiên tiến và nghệ nhân chế tác hàng đầu.

Theo chuyên gia đến từ hệ thống phân phối đồng hồ Carnival chính hãng Đồng hồ Automatic không chỉ đồng hồ nam carnival automatic mà tất cả các mẫu đồng hồ Automatic nói chung đều là một sản phẩm tượng trưng cho nghệ thuật cổ điển, rất khó sản xuất, quá trình sản xuất phức tạp, đắt tiền nên nó được đánh giá rất cao và được xem là vật dụng của người có hiểu biết sâu rộng về thế giới đồng hồ.

Mặt khác vì thuộc về nghệ thuật cổ điển, độ chính xác của đồng hồ Automatic kém hơn đồng hồ quartz khá nhiều nhưng đó không là lí do để bạn bỏ lỡ những thiết kế hoàn hảo mang đầy tính sáng tạo của Carnival được.

2. Đồng hồ nam carnival carnival automatic hoàn hảo sáng tạo 

Đồng hồ nam Carnival G50801.302.032 Giá 4.575.000 VNĐ

Không có gì thu hút hơn những cỗ máy automatic với đường nét skeleton luôn là những cỗ máy được yêu thích nhất. Đồng hồ nam Carnival G50801.302.032  là mẫu đồng hồ nam carnival automatic nổi bật với tông nền đen cuốn hút không những cho thấy bộ máy Thụy Sỹ hoàn hảo mag còn để người sử dụng có thể đồng thời xem thời gian mà vẫn thấy được những hoạt động đẹp mắt nhịp nhàng.

 

Đồng hồ nam Carnival G75601.102.011 Giá 4.305.970 VNĐ

 

Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao nhờ những chi tiết cao cấp đặc biệt là vẻ đẹp nam tính từ chất liệu thép hàng đầu.

Đồng hồ nam Carnival G18301.201.033 Giá 1.917.910 VNĐ

 

Mẫu đồng hồ nam carnival automatic trẻ trung được chàng trai nhiệt tình theo đuổi nhất năm 2017.

 
Thực sự sẽ rất khó để bạn tìm thấy những cỗ máy automatic chính hãng nào trong tầm giá 5 triệu được trang bị đầy đủ chất liệu cao cấp nhất từ màn kính sapphire chống xước đến thép không gỉ 316L, được mạ PVD cao cấp đặc biệt là cỗ máy Thụy Sỹ chính hãng.
 
Vì vậy đừng ngại ngần mà hãy nhanh tay sở hữu cho mình cỗ máy hoàn hảo này nhé.
 
 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow