Các mẫu đồng hồ đôi tphcm

Không còn là các hãng đồng hồ dành riêng cho nam hay nữ ,thời trang unisex lên ngôi và xu hướng đồ đôi cũng trở nên quen thuộc thì nhiều hãng cũng thi nhau đưa ra các mẫu thiết kế đồng hồ đôi thu hút.
Trong quá trình nghiên cứu và đưa ra mắt một mẫu đồng hồ đôi , các nhà thiết kế quan tâm bậc nhất đến sự hòa hợp. Hai thiết kế dù giống hệt nhau nhưng nếu không có sự kết nối thì vẫn không thể nào là một cặp đồng hồ tinh nhân được . Trái lại , các mẫu đồng hồ tình nhân tuy không giống nhau hoàn toàn nhưng có sự liên kết thì nhất định sẽ được lòng khách hàng hơn cả vì ngoài cái đẹp không bàn cãi còn là sự sáng tạo độc đáo. Hãy cùng donghodeotaygiare điểm qua các gương mặt tiêu biểu đại diện cho các nhãn hàng có những mẫu  đồng hồ đôi tphcm  năm 2016 nhé.
1. Tissot 

 

 

 
Đây là một hãng đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng về đồng hồ. Tissot luôn có tôn chỉ cho các mặt hàng là phải sáng tạo đến mức tối đa. Chính vì thế mà chất lượng và tính năng của Tissot luôn đi tiên phong trong thế giới đồng hồ. Vẫn là các mẫu đồng hồ dây da , dây kim loại không gỉ , rồi dây đá nhưng các thiết kế của Tissot luôn mang hơi thở của riêng mình. 
2. Rolex

Chắc hẳn mọi người đều quen thuộc với tên nhãn hàng này. Rolex bắt nguồn từ một cửa hàng chuyên buôn bán đồng hồ của Thụy Sĩ ở Anh. Đây chính là tiền đề phát triển của hàng. Xuất phát điểm là thương lái , đồng hồ Rolex luôn chú trọng vào tìm hiểu thị hiếu của khách hàng , để có thể đưa ra được những mẫu đồng hồ ưng ý. Mà đồng hồ đôi lại càng khó , bởi để tìm được một thiết kế ưng ý cho cả hai không phải điểu dề dàng. Tuy nhiên, khi đến gian hàng của Rolex, nhất định hai người sẽ tìm thấy cặp đồng hồ đôi tphcm , ưng ý nhất. 
3. Omega

Nhắc đến đồng hồ , thêm một cái tên nhãn hàng nữa sẽ hiện ra, đó là đồng hồ OMEGA. Cũng vẫn là hãng đồng hồ của Thụy Sĩ, với bề dày lịch sử suốt 150 năm. Đồng hồ Omega nổi tiếng với chất lượng , các mẫu đồng hồ đôi tphcm , sang trọng nhất , tinh tế nhất , tỉ mỉ nhất, hướng đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và cực kỳ tinh xảo. Các mẫu thiết kế đồng hồ đôi của Omega nhất định sẽ cực kỳ thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ
Địa chỉ : 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow