Các mẫu đồng hồ nữ cao cấp armani

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp armani được biết dưới tên Giorgio Armani s.p.a là một thương hiệu thời trang của ý . Vì xuất phát điểm là thương hiệu thời trang sang trong nên khi dấn thân vào con đường sản xuất đồng hồ vào những năm cuối của thập niên 70 đến nay  armani liên tiếp cho ra đời các mẫu mã đồng hồ cao cấp và sang trọng bậc nhất . Sau đây hãy cùng donghodeotaygiare xem các mẫu đồng hồ nữ cao cấp armani nhé !

1. ĐỒNG HỒ NỮ ARMANI ARN00

1.500.000 VNĐ

 Đây là một mẫu thiết kế đồng hồ nữ cao cấp armani dây da mang gam màu trầm . Mẫu đồng hồ này khá kén người đeo do phần dây da màu đen lì kết hợp với màu nền đồng hồ là một gam vàng hơi tối , thích hợp với những người có cổ tay trắng hồng , kể cả da tay xanh xao một chút cũng không nên đeo . Nhưng một khi đã đeo được mẫu thiết kế này rồi thì việc tỏa sáng cứ để armani lo . Chiếc đồng hồ sẽ tôn lên vẻ nền nã và sang trọng của chủ thể . 

2. ĐỒNG HỒ NỮ ARMANI ARN13

1.490.000 VNĐ

 Mẫu đồng hồ được thiết kế cách điệu thành chiếc lắc tay xinh xắn nhưng cũng đầy mạnh mẽ và quyến rũ .Kết hợp với biểu tượng cánh chim phía trên đồng hồ gợi cảm giác như đây chính là hiết kế quen thuộc của Wonder Woman . 

3. ĐỒNG HỒ NỮ ARMANI ARN12

1.600.000 VNĐ

 Màu vàng hồng được đánh giá là một trong những gam màu hot nhất thế giới hiện nay và đặc biệt là trong thị trường các đồ điện tử. Không nằm ngoài vòng xoay thời trang , armani cũng cho ra đời mẫu đồng hồ tuyền một gam vàng hồng thời thượng 

4. ĐỒNG HỒ NỮ ARMANI ARN09

1.600.000 VNĐ

 Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản với 2 kim mảnh và các vạch số vàng hồng . Sở dĩ có sự đơn giản như vậy là để cho mặt nền đồng hồ được tỏa sáng . Nền đồng hồ không phải một màu trắng đơn giản thường thấy mà được gia công giống như vỏ trai , sáng lấp lánh ánh cầu vồng . 

5. ĐỒNG HỒ NỮ ARMANI ARN03

 

 

1.500.000 VNĐ

 Đây là mẫu thiết kế màu sắc nhất trong các mẫu mới đây của armani. Nhưng không vì thế mà mẫu thiết kế này không mang đặc trưng thương hiệu . Vẫn là các gam vàng và trắng nhưng được kết hợp với phần dây da màu hồng đất lì , vừa ngọt vào , quyến rũ lại nền nã sang trọng quý phái . 

 Để biết thêm thông tin chi tiết  xin liên hệ

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow