Các mẫu đồng hồ nữ dây da hot nhất 2017

Đồng hồ nữ dây da dự báo sẽ cực kỳ hot cho năm 2017. Sắp đến dịp giáng sinh , thời tiết cũng chuyển lạnh , các nàng thi nhau diện những bộ áo ấm áp nhất để ngăn cái lạnh tràn vào , những khăn , những bốt. Item xuất hiện nhiều nhất và cũng hot nhất mỗi dịp đông là trend coat dạ cũng được các chị em săn lùng. Và người bạn đồng hành với chiếc áo dạ ấm áp không phải là những chiếc lắc tay kim loại lạnh lẽo mà là một chiếc đồng hồ nữ dây da. Vừa để đếm thời gian , vừa là một phụ kiện hợp mốt. Năm nay các mẫu dây da đều được ưu ái hơn . Từ dây da đỏ nồng ấm , dây da nâu  hoài cổ , dây da đen bí ẩn chuyên nghiệp , dây da sữa ngọt ngào. Các mẫu dây da màu sắc cũng được ưa chuộng . Vì theo phong cách hàng quốc , càng rực rỡ càng tốt, nhưng phối đồ sẽ có phần ” khoai ” hơn là các mẫu truyền thống. Các loại mặt đồng hồ cách điệu cũng xuất hiện nhiều hơn. Các cô nàng đã sẵn sàng thử những điều mới mẻ như mặt vuông , mặt giọt nước. Sau đây , donghodeotaygiare xin giới thiệu với các bạn các mẫu đồng hồ nữ dây da dự báo sẽ làm nên cơn sốt cho mùa đông xuân 2017!

1. Một thiết kế đến từ thương hiệu đồng hồ Rolex

Đây là kiểu đồng hồ nữ dây da mặt tròn truyền thống theo kiểu hoài cổ tối giản đang ” mốt” . Màu vàng moca dịu nhẹ sẽ sưởi ấm những ngày đông giá rét của bạn . Và để ton sur ton , hãy mặc kèm với một chiếc trend coat vàng mustard , một chiếc áo len cổ lọ trắng , chiếc khăn caro đỏ và đôi bốt cao thật cao nhé. 

 

2. Chiếc đồng hồ màu hồng

Màu hồng theo xu hướng ulzzang Hàn Quốc. Bạn đã quá chán các kiểu màu sắc an toàn , hãy thử chiếc đồng hồ dây  da màu sắc này , để tô màu cho ngày đông đầy gió ảm đạm. Chiếc đồng hồ hồng , áo nỉ màu sáng , tô môi thật nhạt , nhấn đậm vào má , đôi mắt sáng . Tất tần tật sẽ khiến bạn như một cô nàng Hàn Quốc giữa những ngày rét ngọt ngào.
3. Đồng hồ mặt vuông

Như đã nói ở trên , các kiểu đồng hồ nữ dây da  mặt khác lạ sẽ thu hút hơn . Để phù hợp với kiểu đồng hồ lạ hoàn toàn này , hãy phối đồ theo phong cách híp pi một chút nhé.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow