Các mẫu đồng hồ nữ dây kim loại đính đá

Đồng hồ nữ từ lâu đã không còn là thứ đồ vật độc tôn của phái mạnh nữa. Mà đồng hồ cũng trở nên quen thuộc hơn với phái đẹp . Đồng hồ dành cho các nàng thì mỏng , nhẹ , mảnh để tôn lên vòng tay thanh mảnh , dịu dàng. Một số mẫu đồng hồ cách điệu được thiết kế giống như chiếc vòng tay các điệu như một món quà dành riêng cho các gái. 

những mẫu đồng hồ nữ  cách điệu đến từ thương hiệu Titan Raga sẽ là nhân vật chính trong bài viết ngày hôm nay

Đồng hồ dành cho phái đẹp nên theo một lẽ đương nhiên , đa phần các thiết kế về đồng hồ sẽ có nhiều phần lấp lánh hơn. Mà nhân tố đảm đương tốt nhất nhiệm vụ lấp lánh đó , không ai khác chính là những viên pha lê. Pha lê được gắn và nhiều vị trí khác nhau của đồng hồ nữ dây kim loại đính đá. Ví dụ như trên mặt của đồng hồ , thay cho vạch giờ , hay xung quanh mặt đồng hồ thêm tỏa sáng. 

Hôm nay , donghodeotaygiare xin giới thiệu đến các bạn các mẫu đồng hồ nữ dây kim loại đính đá đến từ nhà sản xuất đồng hồ Titan Raga

Ban đầu ở Ấn Độ , thị trường đồng hồ giống như một hoang mạc khô cằn . Bởi đối với người dân Ấn lúc bấy giờ chỉ coi đồng hồ là một vật dụng xem giờ đơn thuần . Các cửa hàng bán đồng hồ luôn nằm ở chợ , cũ kỹ và cáu bẩn . Titan xuất hiện làm chao đảo cả thị trường đồng hồ Ấn Độ lúc bấy giờ. Thương hiệu này năm bắt được xu hướng của thế giới , coi đồng hồ như một phụ kiện thời trang. Và đến năm , 1992 , hãng cho ra mắt dòng đồng hồ Raga, mẫu đồng hồ mang hơi hướng dân tộc , với nhiều biểu tượng hình vẽ đẹp mắt thu hút của các dân tộc Ấn. Những chiếc đồng hồ Titan Raga là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ hiện đại nhưng có hơi hướng hoài cổ ,các thiết kế này có phần cầu kỳ , nhiều hoa văn , giống như chiếc lắc ôm vừa vặn vào cổ tay người phụ nữ. Đồng hồ Titan Raga luôn chiếm được tình cảm của những người yêu thích sự lãnh mạn. Nhưng không vì thế mà Titan Raga kém phần sang trọng. Từng chi tiết , họa tiết , đường nét của Raga đều mang hơi thở của sự quyến rũ bí ẩn . mang đậm âm hưởng thần thoại trong nhưng câu chuyện xa hoa cổ xưa của Ấn Độ. Cũng giống như cái tên Titan có nghĩa là các vị thần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nữ dây kim loại đính đá xin liên hệ 

Website : http://donghodeotayhoangkim.com/dong-ho-deo-tay-nu-day-inox.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow