Các mẫu đồng hồ vacheron constantin ở quảng ninh

Một tên tuổi lừng lẫy trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp thế giới, một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ mê đồng hồ xa xỉ. Không ai khác đó chính là đồng hồ vacheron constantin ở quảng ninh – Thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 260 năm với những chế tác tinh xảo nhất trong thế giới thời gian.

Hôm nay , các bạn hãy cùng donghodeotaygiare. tìm hiểu về lịch sử đồng hồ vacheron constantin ở quảng ninh nhé.

 

 

 


Trong khi hội đồng thẩm định đồng hồ cao cấp thế giới Hallmark Geneva vẫn luôn giữ vững tiêu chí cụ thể của mình thì Vacheron Constantin đã sẵn có trong mình một giá trị cốt lõi bền vững duy nhất cho thương hiệu lừng lẫy thế giới này, và đó cũng là một tiêu chuẩn xuất sắc được đặt ra từ năm 1755. Kỹ nghệ sản xuất đồng hồ vacheron constantin ở quảng ninh tuân thủ hai nguyên tắc vàng: tính kỹ thuật với các chuyển động cơ khí từ đơn giản đến phức tạp nhất, và tính thẩm mỹ với công đoạn hoàn tất sản phẩm không chê vào đâu đến từng chi tiết nhỏ. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo từ tinh hoa của công nghệ chế tạo đồng hồ cao cấp với sự sang trọng bậc nhất trong các dòng đồng hồ đeo tay, những công nghệ đó vẫn gắn liền với chúng ta cho đến ngày hôm nay, lịch vạn niên, bộ đếm thời gian Chronograph, giờ mặt trăng và chuyển múi giờ.


 Vacheron Constantin đã rất khéo léo kết hợp và tận dụng rất tốt những thành tựu tuyệt vời đó, họ đã tạo ra những cái nhìn vô cùng hấp dẫn, vô cùng đặc biệt lên chiếc đồng hồ đeo tay, bất chấp những khoảng cách vô hình về thời gian hay văn hóa, nghệ thuật. đồng hồ vacheron constantin ở quảng ninh bị ảnh hưởng rất lớn bởi nghệ thuật của Pháp lúc bấy giờ, những chiếc đồng hồ như những tuyệt tác tuyệt vời được tạo ra bởi người nghệ nhân chế tác đồng hồ. Tất cả những chi tiết trên chiếc đồng hồ đều được hoàn thiện với nhiệt huyết vô cùng cao trong nghề cùng với sự khéo léo của những đôi bàn tay và chăm sóc rất chu đáo. Sau những nỗ lực đưa thương hiệu ngày một đến gần hơn với khách hàng, vào năm 1906, Vacheron Constantin đã khánh thành boutique đầu tiên trên đường Quai de lIle ở Geneva, và cho đến ngày nay, nó vẫn còn hiện hữu như để minh chứng sự trường tồn của những giá trị tốt đẹp. Kể từ đó, tên tuổi của thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến, vượt ra khỏi biên giới Thụy Sỹ khi vào năm 1935, theo đơn đặt hàng của Đức vua Farouk, Ai Cập, chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất thế giới được hoàn thành sau 5 năm miệt mài sáng tạo bởi những kỹ sư chế tác tinh xảo. Sức sáng tạo tuyệt vời của thương hiệu không chỉ dừng lại ở đó khi vào năm 1955, nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm Patrimony, phiên bản Đồng hồ Vacheron Constantin động cơ mỏng nhất thế giới.

Đồng hồ Vacheron Constantin là sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa công nghệ chế tác đồng hồ và tinh hoa văn hóa Thụy Sỹ. Vacheron Constantin là thương hiệu cho ra đời những công nghệ đỉnh cao nhất của đồng hồ như lịch vạn niên, bộ đếm thời gian Chronograph, giờ mặt trời và chuyển múi giờ…..

Để biết thêm thông tin chi tiết , xin liên hệ

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-patek-philippe.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow