Các thiết kế dành cho khách hàng mua dong ho chinh hang o tphcm

 Hiện tại , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đang liên tục cập nhật các mẫu đồng hồ carnival thụy sĩ hà nội mới nhất . Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được 2 năm nhưng với các tín đồ đồng hồ thì cái tên carnival hẳn đã không còn xa lạ . Với các mẫu mã thời thượng nhất , giá cả cực kỳ hợp lý và động cơ có thể đánh giá là một trong những thương hiệu có động cơ khỏe của thế giới . Chính vì vậy mà đồng hồ carnival được nhiều người mua dong ho chinh hang o tphcm chú ý và quan tâm . Sau đây , hãy cùng donghodeotaygiare xem các mẫu thiết kế nổi bật dành cho khách hàng mua dong ho chinh hang o tphcm nhé !

1. đồng hồ carnival nam G50702.302.011

Giá thị trường : 7.990.420 VNĐ

Giá đang sale: 5.963.000 VNĐ

Chiếc đồng hồ này có cùng một phần nền chính là gam màu ấm là vàng hồng và đen tuyền của dây đeo đồng hồ và gần như là cả mặt đồng hồ. Chiếc đồng hồ đã được phủ một lớp chói lòa của kim loại nhưng vẫn được các nhà mốt ưu ái cho thêm một phần viền đồng hồ bằng pha lê đều tăm tắp , độ phản quang là cực đại . Xung quanh đó là những được cắt kim cương uốn lượn đầy nghệ thuật , khiến cho chiếc đồng hồ trở nên cầu kỳ hơn. 

2. ĐỒNG HỒ CARNIVAL NAM  G50407.301.011

Giá thị trường : 6.934.500 VNĐ

Giá đang sale: 5.175.000 VNĐ

Cả một chiếc đồng hồ được bao trùm bởi một tone xám bạc cực kỳ thời thượng và đẳng cấp sang trọng . Có sự kết hợp của kim loại , pha lê và những đường cắt kim cương khiến cho chiếc đồng hồ tỏa sáng hơn bao giờ hết. Và có một đặc điểm làm cho chiếc đồng hồ này nói riêng và cả BST nói chung chính là phần lộ máy được thiết kế rất tinh tế , qua một đường cắt hình tròn, động cơ màu vàng hiện ra thật rõ nét theo hiệu quả của trọng lượng thị giác đối lập  . 

3. ĐỒNG HỒ CARNIVAL NAM  G50407.301.616

Giá thị trường : 7.939.500 VNĐ

Giá đang sale: 5.925.000 VNĐ

Chiếc đồng hồ là sự kết hợp cực kỳ khéo léo giữa màu vàng vương giả với màu xám bạc đầy nhạy bén và tinh tường . Phần dây kim loại được thiết kế thêm 3 sọc vàng đầy thể thao và cá tính. 

4. ĐỒNG HỒ CARNIVAL NAM  G50407.302.011

Giá thị trường : 6.934.500 VNĐ

Giá đang sale: 5.175.000 VNĐ

Đây tiếp tục là một chiếc đồng hồ đầy ấn tượng với cả 3 gam màu đen , trắng và vàng . 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua dong ho chinh hang o tphcm xin liên hệ 


Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow