Cách định vị bản thân

Khi lựa chọn câu trả lời mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội ở đâu, về cơ bản tôi đã hình thành cách định vị bản thân trong lĩnh vực của mình. Nêu không thể trả lời một cách thông minh và sâu sắc thì tôi cũng chỉ như những người khác và sẽ không ai nhận ra tôi (hay mua chương trình của tôi). Vì vậy tôi đã dành nhiều thời gian tìm sự khác biệt của bản thân và những nội dung thông tin của bản thân mình một cách có chủ ý và chiến lược. Bạn cũng nên làm như vậy.
Đặc biệt, tôi cũng chọn một con đường có vẻ gây nhiều tranh cãi. Dù thực tế là mới vào nghề nhưng tôi đã quyết định định vị mình theo hướng đi đầu trong lĩnh vực này bằng cách thu phí bằng, nếu không hơn, các tên tuổi lớn trong lĩnh vực phát triển cá nhân và kinh doanh. Tôi làm thế vì nhiều lý do. Khi chia sẻ những lý do này, tôi có thể bị cho là quá tự cao tự đại, nhưng tôi hy vọng là đến giờ bạn đã nhận thấy tôi không phải là người có cái tôi quá lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng việc chia sẻ quá trình suy nghĩ sẽ giúp mình nói rõ hơn những điều cần nói.

Định vị bản thân
Thứ nhất, tôi chọn mức giá cao hơn bình thường vì tôi cảm thấy câu chuyện và chiến lược thành công của mình có sự khác biệt và có tác dụng chuyển biến. Tôi thấy hiệu quả của chúng đối với những người khác và kết quả là rất rõ nét.
Thứ hai, nội dung thông tin của tôi đã tổng hợp rất nhiều “cách làm hay” nên tôi cho là nó toàn diện và tốt hơn hẳn. Quan trọng là tôi cũng biết rằng nội dung thông tin của tôi được cơ cấu một cách thực tế và dễ áp dụng. Lúc đó lời phàn nàn số một mà tôi thường nghe trong lĩnh vực này là hầu hết các cuộc hội thảo đều hoặc quá trừu tượng hoặc quá “cảm tính”. Mọi người muốn được đào tạo cụ thể, thực tế nên tôi đã cơ cấu tất cả nội dung thông tin của mình theo hướng đáp ứng được nhu cầu này. Tôi đã biết nhiều về các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và các chương trình giảng dạy cho người lớn khi còn là một chuyên gia tư vấn ở Accenture và đã áp dụng những bài học này vào công việc của mình trong ‘Lĩnh vực chuyên gia”.

Để biết thêm về địa chỉ mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow