Cách nhận biết đồng hồ chính hãng như thế nào?

Đồng hồ đeo tay không chỉ giúp khẳng định khí chất và phong cách quý ông mà còn giúp định hình phong cách trưởng thành chững chạc của chàng trai. Việc sở hữu đồng hồ bên cạnh chức năng xem giờ, làm điểm nhấn cho trang phục thì còn mang đến cảm giác làm chủ thời gian đầy quyền lực. Nhờ đó mà chàng trai có thể chứng tỏ phong cách trưởng thành của mình. Để các bạn có thể chọn được những mẫu đồng nam chính hãng chất lượng dưới đây đồng hồ đeo tay giá rẻ xin gửi mọi người cách nhận biết đồng hồ chính hãng  như thế nào? Các bạn cùng tham khảo nhé!

Một chiếc đồng hồ trước khi bày bán ra thị trường phải trải qua một bài kiểm tra nghiêm ngặt có tên là SWISS MADE . Bài kiểm tra này sẽ test chất lượng của từng chiếc đồng hồ trước khi bán ra thị trường . Và tiêu chuẩn của bài kiểm tra này bao gồm 3 tiêu chí :

– 60% chi tiết cấu tạo nên đồng hồ phải được sản xuất tại Thụy Sĩ

– việc nghiên cứu và phát triển bộ máy , động cơ phải được tiến hành tại Thụy Sĩ

– việc lắp ráp và kiểm định chất lượng cuối cùng đều phải thực hiện tại THụy Sĩ

Có thể nói , một bộ máy được ghi danh SWISS MADE không phải là điều dễ dàng .

nhung-mau-dong-ho-nam-mat-den-ban-chay

Đồng hồ Thụy Sĩ với các tiêu chuẩn cao như vậy nhất định không thể có giá quá bèo , kể cả có là phân khúc bình dân đi chăng nữa. Đồng hồ Thụy Sĩ có 2 dòng . 1 là đồng hồ quarzt , tức là đồng hồ chạy bằng pin , sẽ có giả khá rẻ , từ 5 triệu – 15 triệu . Còn với một chiếc đồng hồ cơ thì không thể có giá dưới 15 triệu được .  Đây là một mẫu đồng hồ dây inox không gỉ . Phần dây không chỉ có một màu bạc kim loại hay kiểu 2 sọc thường thấy mà có sự đan xen giữa các mắt xích vàng và bạc . Phần dây kim loại tuy là những mắt xích nhưng do có công nghệ nhật bản tân tiến . Các mắt xích có sự đồng đều và ăn khớp. Khi có nên mua đồng hồ chính hãng lắc qua lắc lại có sự chắc chắn , không bị lỏng lẻo .

nhung-mau-dong-ho-nam-mat-den-ban-chay-1

Hiện nay , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM là một trong những cửa hàng đồng hồ chuyên bán đồng hồ chính hãng , uy tín . Bên cạnh đó cũng có nhiều đợt khuyến mãi trong năm để đưa giá thành đến gần với quý khách hàng nhiều hơn .

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địc chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ mới nhất của hệ thống đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow