Cách phân biệt đồng hồ đeo tay nam chính hãng tại biên hòa

Đồng hồ Tissot là một thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ . Các quý ông để tôn lên vẻ lịch lãm và sang trọng đều muốn sắm cho mình chiếc đồng hồ sành điệu này. Nhưng cùng với những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng được gia công tinh xảo , trên thị trường hiện nay có hàng chính hãng nhất định xuất hiện hàng giả , hàng nhái hàng kém chất lượng.

Hãy cùng donghodeotaygiare học cách phân biệt đồng hồ đeo tay nam chính hãng tại biên hòa hiệu Tissot và hàng fake trôi nổi trên thị trường nhé.

Tissot ra mắt trị trường vào năm 1853 tại một ngôi làng mang tên Le Locle thơ mộng của Thụy Sỹ.  Dần dần , từ những bàn tay khéo léo và không ngừng sáng tạo phục vụ khác, cái tên Tissot đã có mặt tại khắp thế giới với hàng loạt những cửa hàng lớn nhỏ .

Chính vì tỉ mỉ và tinh xảo đến từng chi tiết , nên giá thành của đồng hồ đeo tay nam chính hãng tại biên hòa hiệu Tissot không hề rẻ chút nào . Mẫu đồng hồ rẻ nhất đã có giá 255 USD. Và đến năm 2016, Tissot cho ra mắt loại đồng hồ có giá thành cao kỷ lục. Chính vì điều này mà nhiều nhà sản xuất không ngần ngại sử dụng các chiêu trò tinh vi để lừa gạt người tiêu dùng. Để chắc chắn rằng số tiền của mình được bỏ đúng chỗ , người tiêu dùng có thể xem xét .

1. Giá bán :

Các cụ thường nói ” tiền nào của nấy” , hàng giả chưa chắc đã rẻ nhưng hàng thật thì nhất định sẽ cực đắt. Với chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng tại biên hòa hiệu Tissot tuyệt hảo này, giá bán không thể nào dưới 200 USD. Và trước khi mua đồng hồ, hãy chắc chắn về giá bán trên trang web chính thức của Tissot. Các hàng bán đồng hồ ở nước ta không thể nào có giá thấp hơn được , vì ngoài tiền đồng hồ , trong giá thành của nó còn tiền thuế , tiền nhập khẩu , tiền thuê của hàng để bán cho bạn nữa.

2. Lên dây đồng hồ cách bộ máy chuyển động

Với đồng hồ đeo tay nam chính hãng tại biên hòa hiệu Tissot, bộ cơ hoạt động của đồng hồ sau lớp kính saphire là cả một công trình vĩ đại. Nên bạn có thể cảm nhận thấy sự chuyển động của động cơ

3. Nút lên dây

Tissot như đã nói trên, đặc biệt quan trọng đến tiểu tiết. Nút lên dây đồng hồ được khảm nổi chữ T hoa là biểu tượng của nhãn hàng Tissot.

4. Chính tả

Cục sở hữu trí tuệ thế giới đang ngày càng thắt chặt luật lệ. Các nhà sản xuất hàng giả hàng nhái cũng chỉ đành nhái lại tất cả mọi thứ như bản chính nhưng thường viết sai chính tả hai cụm từ ” Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”

Khác với những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng , những chiếc đồng hồ Tissot giá rẻ không được trau truốt từng tí một , thiếu hoàn hảo như có bụi , dấu vân tay , xơ vải hay tóc….

Mong rằng sau bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Tissot chính hãng

Các bạn có thể tham khảo thêm tại

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow