Cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy mới có bán tại quảng ninh

 

Đồng hồ cơ là một dòng đồng hồ khá phổ biến với người tiêu dùng và giới mộ đồng hồ. Bởi vì độ chính xác và nét đẹp của nó. Kim giây của đồng hồ cơ không giật cục như đồng hồ điện tử mà chạy êm đềm hơn. Bên cạnh đó , đồng hồ cơ cũng rất bền và không bị gặp quá nhiều trục trặc về kỹ thuật và cũng hay được các nhà sản xuất trang bị thêm tính năng chống nước hơn. Xem qua nhiều bộ phim , hẳn đã không ít tác phẩm đã sử dụng đồng hồ cơ như một kỷ vật hay thậm chí bảo vật được truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên nhiều người không biết cách sử dụng chúng như thế nào để tăng tính hiệu quả của chúng. Hôm nay donghodeotaygiare chia sẻ tới các bạn cách sử dụng đồng hồ lộ máy có bán tại Quảng Ninh để các cùng tham khảo cách sử dụng chúng

Cách sử dụng những mẫu đồng hồ nam cơ lộ máy

Những mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy mới về luôn là tâm điểm chú ý của các đấng mày râu vì thiết kế khác biệt của nó. Đồng hồ cơ là xu hướng mới có những gã đàn ông thích sự hầm hố nam tính và khác biệt.
Đồng hồ đeo tay cơ nam lộ máy mới nó như một con bạch mã khí phách mang trong mình dòng máu anh hùng mang lại cho người đàn ông một nét quyến rũ và cá tính riêng.
Những dân chơi đồng hồ thường hiểu rất rõ về đồng hồ cơ và pin họ đam mê và tìm hiểu nó. Có nhiều người không thích đồng hồ cơ vì đôi khi nó bị sai giờ do không đeo thường xuyên vì nguyên lý hoạt đông khác hoàn toàn so với đồng hồ pin.

 

dong-ho-co-automatic-patekphilippe-P14 (1) (1)

cách sử dụng đồng hồ nam lộ máy:

1. Di chuyển cánh tay của bạn

Điều này không có nghĩa là cánh tay của bạn phải chuyển động liên động, đồng hồ cơ lên dây cót tự động được thiết kế phù hợp với các hoạt động thường ngày khi chúng ta làm việc. Tốt nhất, bạn không nên đeo đồng hồ cơ nam dây da khi chơi thể thao.

2. Tháo đồng hồ khi chỉnh giờ

Nhiều người có thói quen chỉnh giờ ngay trên cổ tay mà không tháo ra. Tuy nhiên , đúng chuẩn thì bạn nên tháo đồng hồ cơ ra trước khi lên dây cót, để đảm bảo chắc chắn là núm điều chỉnh được kéo ra vuông góc (tránh làm cong cốt). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kéo cốt chỉnh giờ hơn là khi mang trên tay.

3. Xác định vị trí núm chỉnh giờ

Núm chỉnh giờ thường sẽ có 3 nấc. Vị trí gần nhất (khi đóng) đồng hồ hoạt động bình thường. Vị trí giữa (kim giây vẫn chạy) dùng để chỉnh ngày và thứ. Vị trí xa nhất (kim giây ngưng) dùng để chỉnh giờ phút. Luôn đóng sát đồng hồ – vị trí gần đồng hồ nhất – để đảm bảo tránh bụi và nước.

 

dong-ho-co-nam-dep-p16 (1)

4. Cách lên dây cót đồng hồ cơ nam dây da

Bạn chỉ cần sử dụng tay vặn núm điều chỉnh vừa tầm không quá căng, không nên vặn căng quá nhằm tránh bị đứt dây cót và có thể gây ra hỏng máy. Thông thường đồng hồ cơ thì bạn nên vặn núm khoảng 15-20 vòng.

 

dong-ho-co-lo-may-dep (3)

Trên đây là cách sử dụng đồng hồ nam cơ lộ máy hiệu quả. Để biết thêm những thông tin chia sẻ và  những kinh nghiệm về mua đồng hồ nam cơ lộ máy các bạn vui lòng truy cập trang Web dưới đây

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow