Cú lừa mang tên đồng hồ đeo tay nữ tặng 20/10

Nhẹ dạ cả tin nhiều người đã dính phải cú lừa mang tên đồng hồ đeo tay nữ tặng 20/10 bởi những lời quảng cáo mật ngọt đến từ những người bán hàng vô tâm. Và một trong những chiêu thức mà họ sử dụng chính là giảm giá sản phẩm thật thấp để đánh lừa người mua rằng mình đang mua một chiếc đồng hồ chính hãng với giá thấp chưa từng có.

dong-ho-deo-tay-nu-tang-2010

Ham của rẻ là tâm lý chung của đại đa số chúng ta đặc biệt là những người chưa có điều kiện về kinh tế. Nắm được yếu điểm này nên nhiều người bán đồng hồ đã thỏa sức giới thiệu các sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ tặng 20/10. Và không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ này luôn có giá siêu thấp hoặc mức giảm cao đến mức bạn phải bất ngờ.

Tuy nhiên, theo những người đã từng mua sản phẩm này thì họ cho rằng đó chỉ là một chiêu thức kinh doanh thậm chí là lừa đảo. Và không ít người đã mua phải hàng kém chất lượng, hàng mã chưa kịp sử dụng đã hỏng và không thể khắc phục được. Để tránh những cú lừa này bạn nên ghi nhớ những điều sau:

dong-ho-deo-tay-nu-tang-2010-2

– Hàng chính hãng không bao giờ có giá rẻ đến nỗi bạn phải giật mình như những chiếc donghodeotaygiare ngoài chợ đâu nhé.

– Hàng đồng hồ đeo tay nữ tặng 20/10 chuẩn không bao giờ có mức giá giảm quá 25% nhé. Nếu giảm quá sâu cũng có thể là hàng nhái hoặc là người bán hàng đã nâng giá trị của nó nên rồi mới thực hiện giảm.

– Đồng hồ tốt không có chuyện mua một tặng một hoặc tặng quà có giá trị tương đương hoặc cao hơn đâu nhé.

– Hàng chính hãng luôn được bán tại những nơi có uy tín chính vì thế đừng mong mua được chúng ngoài chợ nhé.

– Đồng hồ đeo tay nữ tặng 20/10 chỉ được bán tại thời điểm trước hoặc sau ngày phụ nữ Việt Nam một vài ngày, chính vì thế bạn nên cân nhắc khi mua hàng tại những thời điểm khác.

dong-ho-deo-tay-nu-tang-2010-1

Bạn nên khảo sát giá chiếc đồng hồ đeo tay nữ tặng 20/10 tại nhiều địa chỉ khác nhau và xem phản hổi của khách hàng về dòng sản phẩm này trước khi mua hàng để tránh bị hớ về giá cũng như mua được hàng chất lượng nhất nhé. Ngoài ra, hãy từ bỏ ngay tâm lý mua hàng giả, hàng khuyến mại để tránh bị những người bán hàng lợi dụng nhé. (SYM)

Xem thông tin chi tiết tại địa chỉ: http://donghodeotayomega.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow