Đánh vào điểm đối thủ không ngờ đến

Cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn, rẻ hơn
Hãy tìm cách để giới thiệu bộ sản phẩm đồng hồ nam hoặc gói dịch vụ mới vào một thị trường sẵn có nơi không có ai cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể đó. Hãy tạo ra sự khác biệt và bất ngờ trong thị trường đó. Bạn có thể tung ra một sản phẩm nhái và làm tốt hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng việc “sao chép một cách sáng tạo”, hãy bắt chước những gì các đối thủ của bạn đang thực hiện, cải tiến nó để đón đầu nhận thức của thị trường.
Một ví dụ khác liên quan đến chiến lược trọng tâm của chương này là việc một công ty sản xuất kem đánh răng trong một thị trường đông đúc đã thêm một công thức kháng khuẩn vào loại kem đánh răng họ đang sản xuất và ngay lập tức soán ngôi dẫn đầu thị trường của đối thủ. Ngay sau đó, Colgate đã giới thiệu một công thức làm trắng trong kem đánh răng mà chưa ai cung cấp, và cũng nhanh chóng đánh bại các đối thủ. Giả sử, bạn đi vào một cửa hàng bách hóa và mua kem đánh răng cho bạn và gia đình, bạn được lựa chọn giữa kem đánh răng thông thường với loại kháng khuẩn và làm trắng răng. Bạn sẽ chọn loại nào? Và không lâu sau đó, một công ty khác đã cho ra đời loại kem đánh răng kháng khuẩn và làm trắng răng, lúc này, cuộc đua lại tiếp tục.

4

Tái định vị sản phẩm của bạn
Bạn – một doanh nghiệp dong ho nam có thể đánh vào điểm mà họ không ngờ đến bằng cách hoàn hảo hóa và tái định vị sản phẩm của bạn. Trong nhiều năm, đồ uống có ga 7Up đã cạnh tranh khốc liệt với Coke và Pepsi. Sau đó, công ty này đã thay đổi hoàn toàn chiến lược của họ và định vị 7Up là loại đổ uống không có ga.
Thay vì cạnh tranh với Coke và Pepsi, họ nhấn mạnh rằng 7Up là thức uống dành cho người ăn kiêng, vị thanh, trái ngược với đồ uống cola có màu đậm. Bằng việc tái định vị theo cách này, họ đã có thể tăng thị phần từ 14% lên 20% trong thị trường nước giải khát chỉ trong một vài năm, mang về thêm hàng trăm triệu đô-la doanh thu và lợi nhuận.

Để biết thêm về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào đây.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow