đồng hồ carnival dây da giá 2 đến 3 triệu

Mới đây nhất carnival đã cho ra mắt khách hàng các mẫu đồng hồ nam cao cấp dây da. So với đồng hồ dây sắt , các mẫu đồng hồ nam cao cấp dây da lần này một số mẫu có kích thước mặt đồng hồ nho hơn so với các mẫu khác. Sau đây hãy cùng đồng hồ đeo tay giá rẻ điểm danh một số đồng hồ carnival dây da giá 2 đến 3 triệu đang được bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-nam-xin-1

Da là một chất liệu rất dễ sáng tạo, người ta có thể nhuộm màu, dập vân, tạo hình,… cho chúng để đem lại nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy nên những chiếc  đông hồ nam  thường có phong cách đa dạng hơn đồng hồ dây sắt. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu đồng hồ với nhiều màu sắc xanh, đỏ, đen, nâu,… và nhiều loại da khác nhau như da cá sấu, da đà điểu, da kì đà, da rắn,…Vì vậy , thay vì  những chiếc đồng hồ dây sắt sang trọng, bóng bẩy thì đồng hồ dây da thường được đánh giá là mang đến vẻ tinh tế, thanh lịch cho người đeo

dong-ho-nam-xin-2

Phần dây da vẫn có thể là da thật nhưng không phải là các loại da thú quý hiếm. Vì vậy mà giá thành được giảm đi rất nhiều . Cồn bộ máy và động cơ vẫn được giữ nguyên từ nhà sản xuất. Và đồng hồ điện tử thì rẻ hơn đồng hồ cơ. Đồng hồ cơ và đồng hồ thông minh thì ngang tài ngang sức. Phần lớn những người muốn đồng hồ giá rẻ sẽ chọn đồng hồ điện tử vì giá thành của nó là kịch sàn dưới . Nhưng cũng có người thích đồng hồ cơ thì hoàn toàn có khả năng chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý ở phân khúc này.

Giá bán chính thức : 5.049.000 VNĐ

Giá bán đang giảm : 4.207.500 VNĐ

Giá bán online : 3.997.125 VNĐ

Loại máy: Automatic (máy cơ)

Kiểu dáng: Nam

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 36mm x 36mm

Độ dày: 4.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

Trên đây là những thông tin về đồng hồ nam carnival có mức giá 2 đến 3 triệu đồng đang đươc bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim. Tại đây các bạn có thể thoải mái lựa chọn đồng hồ yêu thích với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng có giá cả phải chăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow