Đồng hồ kim nam có những loại nào

Đồng hồ kim nam là một món phụ kiện không thể thiếu trên người các quý ông hiện đại. Và chiếc đồng hồ này có nhiều loại, mỗi loại lại phù hợp với mội tốt tượng sử dụng khác nhau. Cùng xem phân loại dòng sản phẩm này để có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn đồng hồ đeo tay kim chính xác nhất nhé.

dong-ho-kim-nam-1

Đầu tiên là những chiếc Đồng hồ kim nam hay còn được biết là là đồng hồ 3 kim. Đó là một thiết kế mà ta có thể bắt gặp ở tất cả các hãng đồng hồ nam từ bình dân đến cao cấp và cả hàng hiệu nổi tiếng. Đồng hồ đeo tay nam này gồm các kim chỉ giờ, phút và giây bạn nhé.

Tiếp đó là những thiết kế đồng hồ hai kim. Dòng sản phẩm này bị khuyết kim giây và chỉ có kim giờ và kim phút mà thôi. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm và đồng hồ vẫn hoạt động tốt, chính xác. Chỉ có một nhược điểm duy nhất trên chiếc donghodeotaygiare không có kim giây này là bạn không thể biết nó còn sống hay không khi nhìn nó trong thời gian ngắn mà thôi.

dong-ho-kim-nam

Sản phẩm Đồng hồ kim nam tiếp đó là đồng hồ đa kim, sản phẩm này nhiền hơn 3 kim và có thể là 5 kim hoặc 6 kim. Đồng hồ này được biết đến là những chiếc đồng hồ đeo tay đa chức năng khi có thêm nhiều mặt số phụ tương ứng với các chức năng đồng hồ. Dĩ nhiên không phải ai trong số chúng ta đều có thể biết đến và dùng các chức năng này…

Đồng hồ kim nam hiện đang bày bán nhiều trên thị trường và do nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Tuy nhiên dòng sản phẩm này đang bị làm nhái, làm giả nhiều khiến cho nhiều người mua hàng phải đau đầu vì sợ mua hàng kém chất lượng với giá cao. Đây chính là lý do bạn cần tìm cho mình một địa chỉ mua đồng hồ uy tín nhé…

dong-ho-kim-nam-02

Để mua những siêu phẩm Đồng hồ kim nam gồm các thông số kỹ thuật và giá bán đồng hồ bạn có thể liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Khi đó, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng nhanh và tiết kiệm nhất nhé. (SYM)

Website: http://donghonamolympianus.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow