Đồng hồ Movado nữ đẹp giá bao nhiêu

Đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ luôn là sự lựa chọn của các bạn gái bởi nó khá tiện dụng và có thể thay thế những chiếc vòng tay rườm ra và đắt đỏ. Và hiện nay, dong ho Movado nữ đẹp giá bao nhiêu đang khiến các chị em phải đau đầu khi đi tìm cho mình một sản phẩm ưng ý. Và đồng hồ Hoàng Kim vừa cho về nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua hàng của các bạn gái đấy.

dong-ho-movado-nu-dep-gia-bao-nhieu-1990
Đồng hồ Movado giá gần 2 triệu

Khó có thể trả lời chính xác câu hỏi dong ho Movado nữ đẹp giá bao nhiêu, bởi mỗi cơ sở bán đồng hồ khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau và nó tùy thuộc vào cả tình hình kinh doanh của cửa hàng đồng hồ đó.

Tuy nhiên, những sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ hiện có giá không quá đắt và nó cũng được chia làm nhiều phân khúc gồm đồng hồ giá rẻ, đồng hồ đeo tay giá bình dân và đồng hồ cao cấp. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là đồng hồ đeo tay nữ với mức giá bình dân.

Nói về thiết kế đồng hồ đeo tay nữ hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mà và chất lượng. Và giá thành sản phẩm cũng do những yếu tố này quy định.

dong-ho-movado-nu-dep-gia-bao-nhieu-1280
Đồng hồ Movado giá 1.280.000 đồng

Dong ho Movado nữ đẹp giá bao nhiêu đối với dây da và dây kim loại sẽ có mức chênh lệch nhỏ. Nếu đó là những sản phẩm thời trang được thiết kế tỷ mỉ thì giá có thể lên đến hàng triệu đồng. Nhưng nếu đồng hồ chỉ đóng vai trò là vật trang sức thì giá có thể chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

Tuy có mức giá chênh lệch khác nhau nhưng người tiêu dùng có thể yên tâm bởi chất lượng của đồng hồ Movado bởi đây là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với những thiết kế đồng hồ độc nhất vô nhị và ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ.

Những đồng  hồ đeo tay nữ còn được biết đến là những sản phẩm siêu bền và chính xác gần như là tuyệt đối và với bề dày lịch sẽ phát triển đồng hồ Movado đã được người dùng khả định.

dong-ho-movado-nu-dep-gia-bao-nhieu-1990-1
Đồng hồ Movado nữ giá 1.990.000 đồng

Để không phải băn khoăn về vấn đề dong ho Movado nữ đẹp giá bao nhiêu là tốt bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng để yên tâm về điều này. Và bạn có thể tin tưởng và chúng tôi, shop đồng hồ Hoàng Kim cam đoan mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ đeo tay có chất lượng đỉnh cao và với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng khi có nhu cầu về đồng hồ đeo tay nhé! (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-movado.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow