đồng hồ nam carnival chính hãng giá rẻ tại hà nội

Carnival là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có tuổi đời trung tầm . Được sáng lập ra vào năm 1986 , đến nay đã là gần 30 năm . Không cũng nhóm với các ông lớn như Tissot hay Omega , .. mà Carnival chinh phục giới mộ điệu bằng các thiết kế đậm chất thời trang và phong cách. Carnival cũng đã được du nhập vào Việt Nam cũng như thị trường Hà Nội được 2-3 năm . Nhiều quý khách hàng cũng lựa chọn tin tưởng nhãn hàng này bởi thiết kế sang trọng mà giá thành hợp lý , chất lượng rất tốt và bền. Dưới đây đồng hồ đeo tay giá rẻ xin giới thiệu tới các  bạn những mẫu đồng hồ nam carnival chính hãng giá rẻ tại hà nội. Các bạn cùng tham khảo nhé!

g65902-101-033-logo_4503

Khi mà cả thế giới đang chao đảo với các tone màu đất và lì thì Carnival nhất định không thể nào đứng ngoài lề xu thế này được . Phần kim loại bao bọc lấy đồng hồ không phải là kim loại bóng loáng như thường mà là màu đen lì , có cảm giác nông sâu bí ẩn và thời thượng . Kết hợp với đó là phần dây da bò cực kỳ thích hợp với những anh chàng theo đuổi phong cách retro bụi bặm .

dong-ho-nam-xin-2

 

Đây là một trong những thiết kế đồng hồ thể thao mới ra mắt của Carnival . Mặt đồng hồ không đơn thuần với 3 kim 1 lịch mà có những đường tròn đồng tâm hết sức tinh tế. Các vòng tròn đồng tâm được khắc nổi trên nền đồng hồ màu xanh dương quyến rũ đầy bí ẩn . Theo bên cạnh đó là các vạch chỉ giờ hướng về phía tâm như viên pha lê được lưu giữ . Thêm một vòng số và các vạch con bên ngoài là vòng tròn cuối cùng hoàn thiện cả chiếc đồng hồ .

dong-ho-nam-xin

Mẫu đồng hồ này tìm kiếm sự đơn giản từ những thứ bóng bẩy . Phần mặt đồng hồ nói riêng và cả chiếc đồng hồ nói chung được trang hoàng bằng 2 sắc màu thượng lưu , 1 là vàng vương giả và 1 đen thượng lưu. Phần số la mã được đặt ngay ngắn trên màn hình. bên cạnh đó là thiết kế 3 kim quen thuộc .

Trên đây là những mẫu đồng hồ nam của hãng đồng hồ Carnival đang được bán tại hê thống cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim. Tại đây chúng  tôi chuyên cung cấp tới các bạn những mẫu đồng hồ mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ nam chính hãng Carnival.

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html?

tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow