Đồng hồ nam dây da 6 kim ấn tượng

Đồng hồ truyền thống thường chỉ có 3 kim , 1 chỉ giờ , 1 chỉ phút và 1 chỉ dây. Có nhiều loại đồng hồ tối giản chỉ còn có 2 dây. Nhưng khi công nghệ phát triển , ý tưởng gộp nhiều thứ vào 1 ngày càng được ” nhân giống ” rộng rãi. Các nhà chế tạo đồng hồ hàng đầu thế giới ngay lập tức cho ra đời loại đồng hồ nam dây da 6 kim đầy ấn tượng . Sau đây , donghodeotaygiare xin giới thiệu đến các bạn một số kiến thức cơ bản về đồng hồ dây da 6 kim .

 

 

 

Có 2 dòng đồng hồ 6 kim phổ biến đó là đồng hồ phong cách thể thao và dòng đồng hồ sang trọng. Mỗi dòng đều có những thế mạnh vượt trội riêng của mình nhưng lại có chung một đặc điểm đó là đều khiến cho cả thế giới phải say đắm.Những chiếc đồng hồ 6 kim thường sở hữu nhiều chức năng rất hữu dụng trong cuộc sống như xem giờ, xem lịch ngày, xem lịch vạn niên, Chronograph, đồng hồ xem nhiều múi giờ,… nên chúng phù hợp với tất cả mọi người. Những chiếc đồng hồ 6 kim thường được trang bị thêm nhiều chức năng khiến cho trọng lượng của chiếc đồng hồ năng hơn những dòng đồng hồ đeo tay khác. Để bù lại nhược điểm về trọng lượng này, các nhà sản xuất đã thay thế dây sắt của đồng hồ thành dây da để giảm bớt áp lực đè lên cổ tay của bạn.

Da là một chất liệu rất dễ sáng tạo, người ta có thể nhuộm màu, dập vân, tạo hình,… cho chúng để đem lại nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy nên những chiếc đồng hồ nam dây da 6 kim thường có phong cách đa dạng hơn đồng hồ dây sắt. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu đồng hồ với nhiều màu sắc xanh, đỏ, đen, nâu,… và nhiều loại da khác nhau như da cá sấu, da đà điểu, da kì đà, da rắn,…Vì vậy , thay vì  những chiếc đồng hồ dây sắt sang trọng, bóng bẩy thì đồng hồ dây da thường được đánh giá là mang đến vẻ tinh tế, thanh lịch cho người đeo 

Khi mua đồng hồ nam dây da 6 kim thường có kèm theo một cuốn sách hướng dẫn sử dụng các chức năng của đồng hồ của nhà sản xuất, bạn nên tham khảo thật kĩ cuốn sách này để sử dụng đồng hồ được lâu bền nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng bạn nên lưu ý những điều sau:

– Nên sử dụng nhẹ nhàng, chống va đập và ít khi nhúng vào nước khiến các chức năng của đồng hồ bị hỏng hóc

– Không tự ý bấm nút, điều chỉnh núm vặn, mở nắp lưng đồng hồ gây xáo trộn và hỏng hóc các linh kiện bên trong

– Không nên để dây da đồng hồ tiếp xúc nhiều với nước và các chất tẩy rửa vì dây da là chất liệu hữu cơ nên dễ bị nấm mốc, bị mủn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Website : http://donghodeotayhoangkim.com/dong-ho-nam.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow