Đồng hồ nữ Orient hút kim loại là bị làm sao

Nhiều người nghĩ rằng trong dong ho nu Orient có nam châm giống như các thiết bị điện tử khác nên nó có thể hút được các kim loại nhỏ. Tuy nhiên sự thật lại không phải như mọi người nghĩ. Khi đồng hồ có khả năng hút những vật xung quanh đồng nghĩa nó đang đứng trước bờ vực nguy hiểm và nếu không được xử lý sớm đồng hồ của bạn sẽ có thể bị chết nhanh chóng. Vậy đâu là nguyên nhân.

dong-ho-nu-orient

Theo những người thợ đồng hồ, khi một chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ hoặc đồng hồ cao cấp có thể hút kim loại nhỏ thì chỉ có một lý giải duy nhất đó chính là đồng hồ đeo tay đó đã bị nhiễm từ. Và điều này đúng với các dong ho nu Orient chính hãng.

Bạn sẽ dễ dàng phát hiện điều này khi đưa đồng hồ lại gần những vật bằng kim loại nhỏ như cặp tóc của con gái, một chiếc đinh nhỏ hoặc thông dụng hơn và chùm chìa khóa mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Lực hút có thể không quá lớn nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên chú ý tìm cách khắc phục sớm.

Còn nếu bạn vẫn chưa tin đồng hồ của mình bị nhiễm từ thì hãy làm thêm một phép thử nữa đó chính và việc cho đồng hồ lại gần mặt la bàn. Nếu bạn thấy la bàn chuyển động thì điều này đã được khẳng định chắc chắn 100%. Và trong lúc đồng hồ đeo tay của bạn còn chạy thì bạn nên tiến hành khắc phục sự cố này sớm.

dong-ho-nu-orient-1

Bạn có thể giải quyết việc dong ho nu Orient hút kim loại nhỏ tại nhà bằng cách làm một vòng tròn nhỏ bằng kim loại kích thước vừa cho đồng hồ đeo tay đi qua. Hãy di chuyển đồng hồ qua lại vòng tròn đó vài lần để nó có thể nhả từ ra. Tuy nhiên cách làm này hiệu quả không cao và chỉ nên áp dụng với những trường hợp bị nhiễm từ nhẹ.

Nếu đồng hồ bị nhiễm từ quá nặng và đã chạy ngắt quãng, chạy chậm bạn nên mang có đến các cửa hàng sửa đồng hồ chuyên nghiệp để thợ đồng hồ tiến hành khử từ cho bạn. Ở đây đồng hồ sẽ được đặt vào những máy khử từ chuyên dụng và sẽ nhanh chóng nhả từ, đồng hồ hoạt động lại một cách bình thường.

dong-ho-nu-orient-2

Bạn nên nhớ, mọi sự chậm trễ trong việc khắc phục đồng hồ có thể hút kim loại này đều có thể khiến đồng hồ của bạn hư hỏng và phải vất bỏ đồng hồ đeo tay. Do đó, hãy chủ động chăm sóc và bảo vệ dong ho nu Orient thật tốt để tránh những sự cố ngoài ý muốn này nhé!

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-orient-chinh-hang.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow