Đồng hồ Omega giá rẻ chống nước được bao lâu

Theo bạn đồng hồ Omega giá rẻ có khả năng chống nước hay không và thời gian chống nước của nó là bao nhiêu lâu? Việc trả lời được câu hỏi này sẽ khiến bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay của mình một cách an toàn, nâng cao tuổi thọ của đồng hồ đấy. Ngay sau đây hãy cùng đi tìm hiểu khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay giá rẻ nhé!

dong-ho-omega-gia-re

Đồng hồ dù đắt hay rẻ đều được các nhà sản xuất trang bị khả năng chống nước để giảm giảm tối đa nguy cơ hỏng hóc máy móc bên trong vì nước và hơi ẩm. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến thì các loại đồng hồ Omega giá rẻ thường có khả năng chống nước không cao và thời gian chống nước không được duy trì lâu.

Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên làm tốt những điều sau đây khi sử dụng đồng hồ giá rẻ nói riêng cũng như các sản phẩm đồng hồ đeo tay khác:

– Đừng bao giờ nhúng nước những chiếc đồng hồ đeo tay có trang bị khả năng chống nước vào trong nước có nhiệt độ cao, nước nóng. Hơi nóng sẽ làm cho các vòng đệm cao su bị biến dạng và làm mất đi khả năng chống nước của đồng hồ một cách nhanh chóng đấy.

dong-ho-omega-gia-re-1

– Sau khi đồng hồ tiếp xúc với nước biển mặn cần rửa sạch để tránh muối gây mòn các chi tiết đồng hồ, khiến đồng hồ bị xỉn màu, han và bị vào nước bên trong máy móc.

– Nếu đồng hồ Omega giá rẻ của bạn có núm chỉnh giờ kiểu xoắn ốc, hãy vặn chặt nó hết cỡ trước khi cho đồng hồ xuống nước, hoặc thực hiện rửa tay chân, và đồ dùng nhé.

– Không được vặn hoặc ấn các nút điều chỉnh chức năng đồng hồ khi ở dưới nước bởi nước sẽ dễ dàng vào đồng hồ theo đường chuyển động đó.

– Đọc kỹ các thông số về khả năng kháng nước của đồng hồ để biết được các đặc tính cơ bản của nó, giới hạn chịu nước của đồng hồ và sử dụng một cách an toàn, hiệu quả hơn.

dong-ho-omega-gia-re-2

Bạn nên nhớ rằng đồng hồ có thiết kế càng mỏng thì khả năng vào nước sẽ càng cao. Do đó, hãy cân nhắc khi lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ siêu mỏng nhé. Nhưng những loại đồng hồ cao cấp đắt giá cũng có thể bị vào nước nếu bạn không biết cách sử dụng chúng.

Nếu trong quá trình sử dụng đồng hồ Omega giá rẻ bị vào nước hãy nhanh chóng làm các biện pháp khắc phục và mang đồng hồ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để nhận được sự giúp đỡ từ thợ đồng hồ chuyên nghiệp. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-omega.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow