Đồng hồ thể thao 6 kim

Đồng hồ thể thao 6 kim từ lâu đã không còn xa lạ với giới chơi đồng hồ những với những người mới sử dụng đồng hồ thì đây là một sản phẩm mới và nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Dòng sản phẩm đồng hồ thể thao 6 kim này hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối chính thức tại cửa hàng đồng hồ chính hãng của Hoàng Kim trên toàn quốc.

dong-ho-the-thao-6-kim-2

Nếu như những chiếc đồng hồ đeo tay nam thông thường chỉ có 2 hoặc 3 kim chỉ giờ thì đồng hồ thể thao thường được thiết kế với nhiều kim hơn. Những loại kim này gồm kim chức năng chỉ giờ – phút – giây và kim chỉ chức năng chỉ ngày tháng và các chức năng đặc biệt khác có trên đồng hồ đeo tay tùy vào nhà sản xuất.

Thông thường, các kim chính của đồng hồ sẽ được thiết kế to hơn và nó ứng với mặt số chính của đồng hồ. Những kim chức năng khác thường được thiết kế nhỏ hơn và nó sẽ tương ứng với các mặt số phụ nhỏ trên mặt đồng hồ. Đồng hồ thể thao 6 kim hiện đang được sử dụng phổ biến nhất.

Chúng ta có thể điều chỉnh các kim chức năng của chiếc đồng hồ thể thao 6 kim thông qua núm điều chỉnh được bố trí bên cạnh vỏ đồng hồ. Mỗi đồng hồ này thường có 1 hoặc 3 núm chỉnh kim chức năng và nó cũng đóng vai trò là khóa an toàn để ngăn cản nước xâm nhập vào bên trong đồng hồ đeo tay.

dong-ho-the-thao-6-kim

Những sản phẩm Đồng hồ thể thao 6 kim có thể có dây đeo bằng kim loại chống han gỉ hoặc được làm bằng chất liệu da. Tuy nhiên, chất liệu da thường được hãng đồng hồ ưu tiển bởi có nhiều ưu điểm hơn như bền đẹp, mềm mại và nhìn bên ngoài khá mạnh mẽ và cá tính hợp với phong cách thể thao của các chàng trai.

Đồng hồ 6 kim thường thuộc dòng đồng hồ tầm trung với giá bán trung bình và ít được làm nhái bởi thiết kế khá cầu kỳ và giá thành không đắt đỏ. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ hoặc donghodeotaygiare từ nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác nhau nhưng tốt nhất vẫn là những sản phẩm đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sỹ – một nơi nổi tiếng với nền công nghiệp sáng tạo và chế tác đồng hồ đeo tay toàn thế giới.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua những chiếc Đồng hồ thể thao 6 kim tại nhiều nơi những tốt nhất bạn nên đến với cửa hàng đồng hồ chính hãng Hoàng Kim để có thể yên tâm về chất lượng cũng như mua đồng hồ với giá cả cạnh tranh nhất nhé.

dong-ho-the-thao-6-kim-2 dong-ho-the-thao-6-kim-1

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow