Đồng hồ thể thao và các chức năng đặc biệt

Chiếc đồng hồ thể thao được xem là vật dụng đa năng khi nó không chỉ giúp bạn xem giờ mà công năng của nó còn nhiều hơn thế. Đó là việc đồng hồ được trang bị thêm những chức năng đặc biệt và dĩ nhiên bạn sẽ không thể biết đến nó nếu như không chú ý. Cùng xem đó là gì nhé.

dong-ho-the-thao-2

Chức năng Chronograph bấm giờ trên đồng hồ thể thao

Hầu hết đồng hồ thể thao dành cho nam và nữ đều được trang bị chức năng chronograph. Với chức năng này bạn có thể đo khoảng thời gian một sự kiện xảy ra như một cuộc thi chạy hoặc thi bơi đòi hỏi thời gian. Để đồng hồ hoạt động chức năng này bạn chỉ cần bấm nút start, đợi sự kiện trôi qua và nhấn lại vào nút đó một lần nữa sau đó xem thời gian được hiểu thị mà thôi. Nhớ điều chỉnh lại thang đo thời gian khi cần thiết nhé.

Chức năng Altimeter đo độ cao trên đồng hồ thể thao

Đồng hồ thể thao Altimeter được sinh ra là để phục vụ những người ưu thích môn leo núi hoặc các môn thể thao trên cao. Chức năng đo độ giúp bạn đo chính xác các thay đổi trong áp suất không khí. Độ cao đồng hồ thể thao hiển thị được tính từ mực nước biển, nhưng bạn có thể đặt lại mốc tính độ cao tùy theo mục đích của mình đấy nhé. Đồng hồ này được phi công sử dụng khá nhiều hiện nay.

dong-ho-the-thao-1

Chức năng Tachymeter – đồng hồ thể thao đo vận tốc

Đồng hồ thể thao Tachymeter thường được trang bị một vòng bezel quanh mặt số. Nó cho phép bạn có thể đo vận tốc của phương tiện di chuyển, hay người đeo nó trên tay. Và bạn có thể nhận biết donghodeotaygiare này dễ dàng bởi thiết kế nhiều kim với các các con số chỉ tốc độ đơn vị km/h khắc trên mặt đồng hồ. Chức năng này rất hữu ích với những vận động viên điền kinh khi tập luyện đấy bạn nhé…

Đây là những chức năng đặc biệt trên chiếc đồng hồ thể thao và dĩ nhiên nó có thể không xuất hiện hết trên một sản phẩm nhưng chí ít thì đồng hồ thể thao sẽ có một trong số những chức năng này. Để mua đồng hồ thể thao với những chức năng đặc biệt này bạn hãy liên hệ sớm với đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc nhé. (SYM)

dong-ho-the-thao

Xem chi tiết tại http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow