Giới thiệu cửa hàng đồng hồ ở biên hòa

Đồng hò từ lâu đã có mặt ở việt nam và trở nên phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết . Các cửa hàng đồng hồ cũng được mở ra trên phạm vi toàn quốc . Và ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM hân hạnh cũng được vinh danh là một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín trên cả nước . Với thâm niên kinh doanh nhiều năm trong nghề , chúng tôi rất vui mừng được thông báo tới quý khách hàng tại biên hòa thêm 1 cừa hàng nữa được ra mắt tới quý vị . Mong rằng cửa hàng đồng hồ ở Biên Hòa này sẽ tiếp nối được thành công của các chuỗi cửa hàng khác trên toàn quốc của ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM . Bài viết sau đây , đồng hồ đeo tay giá rẻ xin giới thiệu đến các bạn cửa hàng đồng hồ ở biên hòa này . 

Sau thành công ở các cửa hàng trên phạm vi toàn quốc , nhờ sự tín trọng của khách hàng mà chúng tôi đã có thể mang thương hiệu Hoàng Kim đến với khắp mọi miền tổ quốc , và trong tương lai là sẽ có thể tiếp cận với nhiều khách hàng ở nhiều nơi hơn nữa. Bắt nguồn từ cửa hàng đồng hồ ở Sài GÒn và Hà Nội , nay , ĐỒNG HÔ HOÀNG KIM đã mở thêm một cơ sở tại Biên Hòa . Tại đây , chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được tuyển chọn khắt khe . Trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc và sự rèn luyện khắc nghiệt , có thể nói , chuyên  viên tư vấn của chúng tôi có thể tự tin tư vấn cho khách hàng những mẫu đồng hồ đẹp nhất và phù hợp nhất. 

Các mẫu đồng hồ ở cửa hàng đồng hồ ở biên hòa này cũng được thay mới thường xuyên và update liên tục theo từng dấu hiệu thời trang. Bạn muốn đi theo thời trang đơn giản , cửa hàng chúng tôi có nhiều mẫu đồng hồ Movado với nền đen đơn sắc , 2 kim và chỉ 1 giọt kim loại trên mặt đồng hồ . Bạn muốn các loại đồng hồ đi theo xu hướng hàn quốc đang thịnh hành , chúng tôi có các mẫu đồng hồ dây da màu sắc cho các bạn thỏa sức chọn lựa . 

Và chúng tôi có nhiều đợt khuyến mãi theo từng thời điểm . Đội ngũ công nhân lành nghề . Và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời . Hãy đến với ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM và trả nghiêm cám giác mua đồng hồ chuyên nghiệp và đẳng cấp .

Để biết thêm thông tin chi tiết  xin liên hệ 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *