Giới thiệu đồng hồ carnival bán chạy nhất

Nói đến các thương hiệu đồng hồ thụy sĩ thì không thể không kể đến các dòng đồng hồ lâu đời và cao cấp như Tissot hay Omega và hàng loạt các thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường khác nữa. Nhưng đâu phải vì vậy mà không có chỗ cho những gương mặt mới. Nhưng Carnival vẫn là một trong những thương hiệu mà đồng hồ đeo tay giá rẻ liệt kê vào danh sách các thương hiệu đồng hồ carnival bán chạy nhất hiện nay . Hãy cùng tìm hiểu về nhãn hàng này nhé !

g65902-101-033-logo_4503

Carnival không phải là thương hiệu sản xuất đồng hồ đơn thuần mà là một thương hiệu đồng hồ thời trang . Không đi sâu vào những nghiên cứu động cơ trìu tượng và nặng nề . Thay vào đó là chiêu mộ hàng loạt các nhà thiết kế tài năng và sáng tạo ra một dòng đồng hồ thời trang mang hơi thở cực kỳ mới lạ và ấn tượng . Nhìn vào một mẫu thiết kế đồng hồ của carnival bất kỳ đều mang thần thái riêng của thương hiệu . Không chỉ có những đường nét kinh điển mà còn có sự sáng tạo không ngừng nghỉ và những điểm thời thượng theo từng thời kỳ của thời trang thế giới chính vì thế mà thương hiệu này trở thành đồng hồ carnival bán chạy nhất hiện nay.

dong-ho-nam-carnival-2

Giá bán chính thức : 6.324.000 VNĐ

Giá bán ưu đãi: 5.059.200 VNĐ

Giá bán online : 4.806.240 VNĐ

Đến với một mẫu đồng hồ trong mộ bộ sưu tập khác của Carnival . Những con số Ai Cập to bản được đặt xung quanh màn hình . Bên cạnh đó là 3 chiếc đồng hồ tiện ích cùng với 1 khoanh trong thương hiệu để tạo thế cân bằng tuyệt đối . 

dong-ho-nam-xin-1

 

Đồng hồ nam dây da chính hãng có vẻ đẹp hoài cổ, tinh tế, nhẹ nhàng và lịch lãm là lựa chọn hàng đầu của đa số phái mạnh hiện đại ngày nay.

Chúng không hề cầu kỳ nhưng lại hút mắt của người xung quanh.

Những thiết kế này tôn vinh giá trị, đẳng cấp và địa vị của một người đàn ông hiện đại.

Đồng hồ nam dây da chính hãng có thể kết hợp với bất kỳ bộ suit nào của đàn ông trong tất cả các sự kiện.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nan dây da được yêu thích nhiều tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ mới chất lượng, có giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Hoàng Kim.

Website: http://donghonamorient.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả; Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow