Hình ảnh đồng hồ nam đẹp lộ cơ màu vàng

Hình ảnh đồng hồ nam đẹp lộ cơ màu vàng chắn chắn sẽ khiến các chàng trai phải siêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm này đến từ đồng hồ Thụy Sỹ và có mã hàng là G64201.103.313 với mức giá chính thức sau giảm là 4.640.000 VNĐ.

hinh-anh-dong-ho-nam-dep

Chiếc đồng hồ chính hãng nổi tiếng này là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Carnivaol, một cái tên còn khá mới trong làng đồng hồ những lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng khó có đồng hồ đeo tay giá rẻ nào sánh bằng.

Đồng hồ nam đẹp này có vẻ ngoài sáng bóng được làm ra bởi chất liệu kim loại chống han gỉ cao cấp. Lớp mạ màu vàng óng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm và dĩ nhiên nhiều người còn nhầm tưởng đây là đồng hồ được mạ vàng thật và giá siêu cao đấy nhé. Nhưng trên thực tế thì nó chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay có mức giá tầm trung mà thôi.

hinh-anh-dong-ho-nam-dep-1

Hình ảnh đồng hồ nam đẹp nổi bật hơn khi bạn có thể quan sát những chi tiết bên trong máy đồng hồ. Đó là sự chuyển động uyển chuyển của các bánh răng từ đó khiến cho những chiếc kim đồng hồ màu xanh chuyển động một cách chính xác. Và dĩ nhiên chỉ có những người tinh tế mới hiểu hết được sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này mà thôi.

Đồng hồ có thiết kế chắc chắn khi có bản dày và dây đeo khá to. Điều này khá phù hợp với vóc dáng của các quý ông đặc biệt là những chàng trai có cổ tay to và cao lớn. Dĩ nhiên bạn có thể tăng giảm kích thước dây đeo đồng hồ sao cho nó vừa với cổ tay bạn nhất đề bạn cảm thấy có thể cử động một cách thoải mái nhất khi đeo đồng hồ.

hinh-anh-dong-ho-nam-dep-2

Chỉ cần nhìn mặt đồng hồ ta có thể thấy được một số những thông số kỹ thuật của sản phẩm như độ chống nước là 3 ATM, đồng hồ sử dụng máy cơ tự động với 21 chân kính và kính chống xước tuyệt đỉnh. Ở những chiếc đồng hồ khác chúng ta không thấy được điều này bởi nó thường được khắc ở phía sau nắp lưng đồng hồ nhé…

Những Hình ảnh đồng hồ nam đẹp lộ cơ màu vàng này luôn được đồng hồ Hoàng Kim cập nhật để cho khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Để xem và mua đồng hồ với mức giá ưu đãi bạn có thể truy cập vào  website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html  (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow