I-mode đã bùng nổ ở Nhật Bản

Dịch vụ di động là thứ cấp so với các phương tiện truyền thông tai facebook khác nếu so về tốc độ và kích thước màn hình. Nhưng xét về góc độ thoải mái và tiện dụng thì nó lại là thượng hạng… Để i-mode có thể bán chạy thì nhất thiết nó phải có thể được mọi người mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và sử dụng nó một cách tiện dụng. Tôi không muốn làm bất cứ điều gì để phá hỏng những tiện ích đó.

Tuy nhiên, i-mode đã bùng nổ ở Nhật Bản, nhưng ban đầu không tai facebook ve dien thoai được chào đón ở châu Âu. Theo ông Thomas Geitner, Tổng Giám đốc công nghệ của Vodaphone, thì lý do là một ẩn ý tương tự “vì bạn đang đề nghị một khách hàng chưa biết gì phải trả phí để vào một cửa hàng mà không biết có cái gì ở bên trong”:

O2 Launches UK i-mode Service

I-mode đã bùng nổ ở Nhật Bản

Quan điểm của chúng tôi về cửa hàng đó là chúng tôi đang điều hành một siêu thị có nhãn hiệu. ở đó chúng tôi dành cho các nhà cung cấp dịch vụ những giá để hàng. Vodaphone Live! là một nhãn hiệu, và chúng tôi có khả năng tạo ra những thứ mà họ không có. Khái niệm của chúng tôi tạo ra rào cản tải facebook gia nhập rất thấp đối với khách hàng hoặc là chẳng có rào cản nào cả. Thứ hai, khái niệm của chúng tôi không tạo ra sự khác biệt giữa một cửa hàng tiện ích và một siêu thị, bởi vì nói cho cùng thì nội dung cung cấp có ý nghĩa khác nhau đối với những khách hàng khác nhau. Người thì muốn có thông tin, người khác thì thích nhạc chuông, người khác nữa thì lại thích một thứ khác. Tuy nhiên họ có thể mua tất cả trong cửa hàng của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow