Kinh doanh theo mạng là mô hình của thế giới

Như tất cả các trò chơi thật sự, các ông chủ đồng hồ nam rút ra khẳng định với tôi rằng: Kinh doanh theo mạng là một mô hình của thế giới. Đỗ đạt được thành công trong cuộc sống đòi hỏi ở Bạn chính những phẩm chất mà Bạn cần để chiến thắng trong kinh doanh theo mạng. Có thể học cách tiến hành kinh doanh theo mạng trong vòng nửa tiếng của một chiều chủ nhật. Nhưng ngay cả nếu Bạn có nắm được tất cả các kỹ năng, đọc tất cả các cuốn sách và nghe hết các băng casset, Bạn cũng không thể nhìn thấy chiếc vòng nguyệt quế dành cho Bạn. vấn đề là ở chỗ, trước hết Bạn phải chiến thắng bản thân trong Cuộc đấu bên trong. Đó là lý do tại sao ừong kinh doanh theo mạng người ta luôn chú ỷ dến Sự phát triển nhân cách cá nhân nhiều đến vậy.

kinh doanh theo mạng là mô hình của thế giới
Sân cỏ nơi diễn ra những “Cuộc đấu bên trong” là trí tuệ của Bạn. Tại đó, Bạn tranh đấu với bản thân, lọai bỏ toàn bộ những suy nghĩ cũ kỹ cản trở bạn bứt phá lên phía trước, loại bỏ lối tư duy thâm căn cố đế và những quan niệm cổ hủ làm Bạn mệt mỏi trong cái vòng thất bại của mình. Vậy nếu Bạn muốn suốt cả cuộc đời luôn chiến thắng trên mọi lĩnh vực của cuộc sống mà luôn ở trong trạng thái bình an, hài hoà và cân bằng, thì trước hết Bạn phải nắm được Cuộc đấu bên trong.
Bên cạnh Cuộc đấu bên trong còn có hàng ngàn cuộc đấu khác đủ mọi kiểu. Nhưng Cuộc đấu bên trong là cuộc đấu hấp dẫn nhất và bổ ích nhất.

có niềm tin, khó khăn nào cũng có thể vượt qua
“Con người có thể làm được tất cả những gì anh ta có thể hiểu và có thể tin”.
Khi đọc câu này lên thành tiếng, tôi cảm thấy sửng sốt. Nhưng sự sửng sốt ấy biến thành một nỗi khó chịu khi tôi hình dung điều này phức tạp như thế nào với đa số chúng ta.
Tất nhiên, tiến sỹ Hill đã đúng: sức mạnh sáng tạo của tri giác con người là không chối cãi được, vấn đề của đa số mọi người là ở chỗ hiểu không đúng nghĩa của từ “tin tưởng”. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người trên thế giới và tôi luôn luôn đưa ra một câu hỏi: Theo Bạn, “tin tưởng” nghĩa là gì, Bạn định nghĩa từ này như thế nào?
Các câu trả lời hầu như gần giống nhau và cốt lõi của chúng là để tin tưởng vào điều gì thì con người cần phải biết chính xác về điều đó. “Vấn đề là ở đó…”, – Shakespeare đã nói vậy.
Vì vậy, nếu định nghĩa về niềm tin của chúng ta phụ thuộc hoàn toàn vào tri thức, mà lại còn chắc chắn nữa, thì chúng ta chết mất! Còn nếu niềm tin nghĩa là tri thức mà chúng ta lại không thể biết chắc cái gì, thì chúng ta cũng không thể tin được!..
Trong trường hợp này chỉ còn một điều: thay đổi hình dung của chúng ta về niềm tin!

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow