Lịch sử thương hiệu đồng hồ piaget nam dây da

Hẳn bạn đã từng nghe về thương hiệu đồng hồ piaget nam  nhưng có lẽ nhiều người không biết về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu này. Hôm nay , donghodeotaygiare xin giới thiệu đến các bạn lịch sử thương hiệu đồng hồ piaget nam

Piaget & Co được thành lập năm 1874 bởi Georges Piaget, một nông dân đã trở thành một thợ đồng hồ tại làng La-Côte-aux-Fees. Ông quyết định lắp ráp đồng hồ để có thêm thu nhập trong mùa đông. 

Không nhiều là nói về năm đầu tiên của công ty, chỉ có con trai của ông đã tiếp kinh doanh và điều hành công ty cha của mình thông qua Thế chiến thứ nhất, Thế chiến thứ hai và trầm cảm Đại đế. 
Trước khi Thế chiến II, đồng hồ Piaget nam dây da đã được bán thông qua các công ty khác có khắc tên của họ trên mặt đồng hồ. Tuy nhiên, sau Thế chiến II, Gerald và Valentin Piaget, cháu trai của người sáng lập, đã tiếp nhận công ty và quyết định để cho các công ty có doanh thu và đặt nó trên thị trường sau một kế hoạch. Một bộ sưu tập mới của đồng hồ piaget nam dây da đeo tay được phát hành và gây ra một cảm giác tuyệt vời.

Piaget tiếp tục truyền thống của bức tranh thu nhỏ nhờ một kỹ thuật truyền thống. Enameller bắt đầu bằng cách nghiền nát và làm sạch men liệu để có được một loại bột mịn, sau đó được trộn với dầu cần thiết để đạt được các bảng màu. Men được quét nhiều lớp cực mỏng mịn sau đó được đốt ở lò với nhiệt độ trên 800 ° C khoảng 20 lần. Sau đó men và màu sắc của nó sẽ tồn tại mãi mãi.


Piaget sở hữu nhà máy về đồ trang sức lớn nhất ở Geneva Thụy Sỹ. Mỗi cục đá quý được cắt ở đây, điều chỉnh và cẩn bằng tay. Những chi tiết để lựa chọn kim cương và đá quý cũng được quan tâm đặc biệt. Những viên kim cương phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về màu sắc (D đến G) và rõ ràng (IF đến VVS.) Những viên kim cương được kiểm tra nghiêm ngặt theo hướng dẫn trong nhà máy dựa trên độ trong suốt, màu sắc, kích thước và carat. Piaget là thành viên của “Council for Responsible Jewellery Practices” và “Kimberley Process Certification Scheme”, đảm bảo rằng kim cương không có nguồn gốc từ một khu vực xung đột.

Piaget là một trong những tiền thân trong việc tạo ra các máy siêu mỏng , với máy lên dây 9p và 12P tự động, tương ứng mỏng nhất trong thể loại đó trên thế giới trong năm 1957 và 1960. Điều này đã dẫn đến trong những năm gần đây với những phát triển hiện đại, 430P, 450P và 438P, với độ dày chỉ 2,1 mm. Những phát kiến ​​mới nhất được sử dụng trong dòng Altiplano.


Mọi chi tiết về đồng hồ piaget nam dây da xin liên hệ :

Website : http://donghodeotayhoangkim.com/dong-ho-piaget.html
Địa chỉ : 

 
 
 Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow