Mẫu đồng hồ dây da nam hàng hiệu carnival

Carnival là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của thụy sĩ . Tuy chỉ mới ra đời vào năm 1986 , còn khá non trẻ nhưng những mẫu thiết kế mà carnival cho ra mắt thế giới không hề tầm thường . Không dừng lại ở những mẫu đồng hồ thông thường đơn giản mà từng thiết kế đều mang hoài bão cực kỳ lớn lao khi sắp xếp nhiều tiện ích bên cạnh từng bộ sưu tập . Và sau đây donghodeotaygiare xin giới thiệu đến các bạn một bộ sưu tập đồng hồ dây da nam hàng hiệu mới nhất của carnival nhé !

 

Thiết kế này có phần dây da cá sấu mà nâu mocha ấm áp , kết hợp với phần viền đồng hồ vàng hồng thời thượng và cả nền đồng hồ cũng mang một màu nâu cà phê sữa ngọt ngào . Xét về tổng thể có thể nói đây là một mẫu đồng hồ khá dễ kết họp với quần áo . 

 Chính vì mang tone màu trầm ấm mà chiếc đồng hồ này hợp với những người có nước da xanh hơi tái . Đường kính 36mm x 36mm và độ dày là 4.6mm rơi vào loại đồng hồ tầm trung , không quá dày cũng không quá mỏng nên có thể hợp với những người có cổ tay trung bình trở lên . 

 Ngoài thiết kế 3 kim 1 lịch đã quá kinh điển trong giới đồng hồ thì bộ sưu tập này còn mang đến cho quý khách hàng thêm 3 đồng hồ tiện ích khác nữa. Và điều đặc biệt là chiếc đồng hồ phía dưới cùng có nhiều chi tiết sáng tạo cũng như cách điệu về màu sắc tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn. 

 Phần dây da được xử lý triệt để , có thể giữ được lâu dài và ít hỏng hóc . 

 Tuy là dây da nhưng lại có thiết kế giống như dây kim loại . Hai mảnh của dây không phân cách hoàn toàn mà vẫn được nối liền với nhau bằng chốt kim loại . Phần kim loại này được làm bằng thép không gỉ , giữ gìn sự lâu bền của đồng hồ . 

 Phần động cơ phía sau đồng hồ dây da nam hàng hiệu được để lộ và sơn một lớp sơn màu vàng cực kỳ phù hợp với màu dây và tô điểm bằng sắc xanh ngọc nổi bật . Các thông số kỹ thuật cũng được ghi cản thận xung quanh . 

Các vạch số cơ bản được sơn một lớp son dạ quang đê có thể phục vụ ngay cả trong trường hợp thiếu sáng . Và đặc biệt có một mũi tên phía trên cùng cũng được sơn phát sáng để thuận tiện trong việc định vị phương hướng . 

Và ngoài mẫu đồng hồ nêu trên , bộ sưu tập đầy đủ gồm có 4 chiếc đồng hồ dây da nam hàng hiệu mang sự hòa trộn màu sắc khác nhau . 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ dây da nam hàng hiệu xin liên hệ :  

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow