Mẫu đồng hồ đeo tay nam mới về chất lượng cao làm quà Noel và Valentine

Ngày lễ Noel và dịp lễ tình nhân Valentine là dịp vô cùng đặc biệt trong năm để trao cho nhau những món quà kỉ vật ý nghĩa.
 
Bạn đã lựa chọn được món quà hoàn hảo tặng chàng chưa? Hôm nay , donghodeotaygiare   sẽ gợi ý cho bạn một lựa chọn tuyệt vời đó chính là đồng hồ đeo tay nam mới về –  một trong những xu hướng được yêu thích nhất gần đây.
 
Dưới đây là một số mẫu đồng hồ đeo tay nam mới về chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu đang nhận được nhiều sự ưu ái.
 
 
Đồng hồ Rolex nam R02C 3.450.000 VNĐ

 


Đồng hồ Rolex nam R09C 3.450.000 VNĐ

 


Gần đây các mẫu đồng hồ Rolex được ưu ái về chất liệu. Đồng hồ dây kim loại với công nghệ mạ phủ lâu bền đảm bảo sự hoàn mĩ lâu dài cho sản phẩm. Qua 2 sản phẩm trên có thể dễ dàng nhận thấy Trải qua quãng thời gian dài phát triển, các mẫu mã của thương hiệu ngày càng được đa dạng và cải tiến về chất lượng. 

Cá tính với sự kết hợp màu sắc tạo nên vẻ ngoài sang trọng bậc nhất. Vành đồng hồ không còn là thiết kế trơn mịn thông thường mà đã được cách điệu, tạo đường nét răng cưa hút mắt kết hợp với nút vặn đồng hồ tạo nên chỉnh thể hoàn hảo. Đồng hồ còn tích hợp thêm lịch thứ tiện dụng. 
Những chi tiết cấu tạo nên sản phẩm đều được tạo nên từ những nguyên liệu thượng hạng đảm bảo sự bền vững lâu dài và chính xác của bộ máy. Đây là sản phẩm đồng hồ  đeo tay nam mới về hoàn hảo cho các quý ông theo đuổi sự sang trọng và cao cấp
 
2. Đồng hồ đeo tay nam mới về Armani


 
Đồng hồ Armani nam AR155 Giá 1.790.000 VNĐ

 


Thương hiệu có sức hút đặc biệt với hầu hết phái mạnh nhờ vẻ thời trang sang trọng. Sản phẩm này là những sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế hàng đầu từ màu sắc, kết cấu dây, mặt đồng hồ đơn giản đều được tỉ mỉ hòa hợp. Thiết kế mặt đơn giản chỉ với 3 kim và 12 cọc số theo phong cách cổ điển kết hợp với tông màu nổi bật là nét thu hút của sản phẩm. Các thông số kĩ thuật ấn tượng đảm bảo cho sự bền vững của cỗ máy thời gian về lâu dài. Phái mạnh dễ dàng khẳng định địa vị và phong cách của bản thân thông qua sản phẩm đồng hồ đeo tay nam mới về cao cấp này.

Hiện nay còn rất nhiều mẫu mã đồng hồ với mẫu mã sang trọng ấn tượng vừa cập bến đồng hồ Hoàng Kim với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Tác giả: Phương Anh

                               

 

 
 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow