Mẫu đồng hồ nam Carnival bán chạy nhất

Mẫu đồng hồ nam Carnival bán chạy nhất được đánh giá cao bởi các tính năng an toàn của nó thường vượt trội hơn. Điều này là do cấu tạo của đồng hồ được làm bằng những chất tốt cùng với đó là thiết kế đồng hồ đẹp giúp nâng cao đẳng cấp của các quý ông. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu đồng hồ đang ăn khách nhất.

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G17502.201.033

mau-dong-ho-nam-carnival-ban-chay-nhat

Đồng hồ đeo tay này có dây đeo bằng da được khắc hoa văn đẹp mắt và đứng đầu Mẫu đồng hồ nam Carnival bán chạy nhất trong suốt thời gian qua. CARNIVAL G17502.201.033 sử dụng máy Quartz chính hãng Thụy Sỹ và tất cả mọi tính năng an toàn ở mức cơ bản như chống nước, chống sốc, chống xước mặt kính… Chất liệu vỏ và khóa đồng hồ được sử dụng đó là thép không gỉ cao cấp do đó sản phẩm luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G17502.201.333

Chỉ với chưa đến 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ CARNIVAL G17502.201.333 với thiết kế dây da màu nâu và máy Quartz chính hãng Thụy Sỹ. Đồng hồ deo tay này khá đặc biệt khi không có số chỉ giờ và thay vào đó là các họa tiết đính đá. Điều này tạo cho chúng ta cái nhìn mới mẻ và nét riêng biệt cho sản phẩm. Hoàng kim hiện là địa chỉ duy nhất kinh doanh kiểu dáng đồng hồ đeo tay nam này.

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G76401.106.433

mau-dong-ho-nam-carnival-ban-chay-nhat-1

Mẫu đồng hồ nam Carnival bán chạy nhất này có dây da màu nâu kết hợp với mặt và vỏ đồng hồ cũng màu tạo nên vẻ đẹp đồng nhất. Đồng hồ có 6 kim với 3 mặt phụ nên nhìn khá mạnh mẽ và phù hợp với những người thích sự độc đáo. Các vị trí dạ quang ở kim đồng hồ và các vị trí giờ số 3-6-9-12 giúp bạn có thể xem giờ trong bóng tối. Và dĩ nhiên sản phẩm này hiện đang có mức giá giảm khá tốt và được đồng hồ Hoàng Kim – Shop donghodeotaygiare bày bán công khai.

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G73601.101.616

mau-dong-ho-nam-carnival-ban-chay-nhat-2

Mẫu đồng hồ nam đính đá của carnival sẽ khiến cho tất cả các quý ông phải siêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ được đánh giá cao bởi được trang bị các tính năng an toàn nổi trội giúp bảo vệ đồng hồ khỏi các tác động từ bên ngoài môi trường. Ngoài ra, do sử dụng máy chính hãng nên chúng ta luôn cảm nhận được độ mượt của đồng hồ khi vận hành đấy nhé.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại website: http://donghonamorient.com/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow