Mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không

Bản chất của Mộc tương ứng với tính cách của những người mang trong mình cung mệnh này. Đó là việc mền mại nhưng cũng không kém phần rắn giỏi với đầu óc nhanh nhay và tư duy tốt. Và để có thể phát huy ưu điểm này, người mệnh Mộc nên tìm cho mình một món đồ hộ thân. Vậy câu hỏi đặt ra là mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không và có thì nên lựa chọn chất liệu gì?

menh-moc-co-nen-deo-dong-ho

Theo các nhà phong thủy có tiếng thì không có một quan niêm nào có thể khẳng định người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ hoặc không nên đeo đồng hồ bởi đây là quyết định của cá nhân và nếu có ảnh hưởng thì nó cũng chỉ làm ảnh hưởng đến người đeo mà thôi. Do đó, nếu muốn đeo đồng hồ và coi đó là vật hộ thân thì bạn nên tìm hiểu thuật phong thủy trước khi quyết định nhé.

Trong đó, chúng ta có thể nói người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ nhưng cần quan tâm đến chất liệu làm ra nó. Và dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của bản mệnh này thì chúng ta có thể đưa ra kết luận sau:

menh-moc-co-nen-deo-dong-ho-1

– Chất liệu phù hợp với người mệnh Mộc đó là chất liệu da tự nhiên và nato bởi nó đại diện cho Thổ và nó có thẻ nuôi dưỡng cây cối. Từ đó, những chiếc đồng hồ làm bằng chất liệu này sẽ mang lại bình an và may mắn cho người đeo.

– Chất liệu động hồ bằng kim loại không phù hợp với người mệnh Mộc bởi Kim khắc Mộc nó có thể khiến bạn gặp tai ương. Tuy nhiên, cần lưu ý là đây chỉ nói đến những đồng hồ có dây đeo bằng kim loại mà thôi nhé. Trên thực tế thì tất cả các thiết kế đồng hồ đều chứa yếu tố Kim chính vì thế chúng ta chỉ loại bỏ những sản phẩm làm bằng càng nhiều kim loại càng tốt…

menh-moc-co-nen-deo-dong-ho-2

Sau khi đã biết mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ và biết được chất liệu đồng hồ thích hợp chúng ta cần xem xét đến màu sắc và kiểu dáng đồng hồ phù hợp. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến việc chọn lựa đồng hồ chính hãng bởi chỉ có những sản phẩm chất lượng mới xứng đáng trở thành bùa hộ mệnh cho con người mà thôi nhé.

Đồng hồ Hoàng Kim – shop donghodeotaygiare sẽ giúp bạn tìm ra những chiếc đồng hồ tốt nhất, hợp với bản mệnh của bạn nhất. Liên hệ với tư vấn viên để được giải đáp cụ thể hơn nhé. Website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow