Một số thông tin về các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu mà phái đẹp đang săn đuổi

Các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu  bên cạnh trở thành phụ kiện hoàn hảo giúp phái đẹp tự tin và nổi bật khí chất riêng. Đồng hồ còn là lựa chọn hoàn hảo cho người muốn tạo dựng cho mình một hình ảnh trưởng thành và đáng tin cậy. Một chiếc các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu sang trọng sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

Hôm nay ,  donghodeotaygiare sẽ cung cấp môt số thông tin về các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu mà phái đẹp đang săn đuổi.

Đẹp rẻ chất lượng là những từ để miêu tả về các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu Carnival. Không chỉ gây sốt bởi thiết kế ấn tượng mà còn cộng thêm chất lượng cao giá rẻ.

Danh sách các sản phẩm được đánh giá cao với sự góp mặt của thương hiệu quen thuộc với người hâm mộ đồng hồ Carnival nhất định sẽ đánh cắp trái tim của phái đẹp.

1. Các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu dây da:

Phái đẹp yêu dây da và luôn có sự ưu ái đặc biệt cho chất liệu này, Đó chính là sự mèm mại, co dãn tốt. Không chỉ êm dịu mà sự tự nhiên thoải mái khi đeo giúp phái đẹp cảm giác tự tìn và không bị trói buộc. Các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp dây da Carnival đã trở thành người bạn tin cậy với phái đẹp từ đó.

Thiết kế tinh tế của dây đeo đồng hồ chính là điểm nhấn đặc biệt cho toàn cỗ máy. Có thể nói đối với những cỗ máy mang phong cách hiện đại thì những màu da nổi loạn chính là điểm nhấn đặc biệt. Các loại dây da cao cấp chính hãng hay da nhân tạo, có hoa văn hay trơn đều có điểm mạnh riêng. Khi thiết vế vân tinh tế trên đường da kết hợp hài hòa cùng những đường nét khác tạo nên chỉnh thể hoàn thiện nhất.

Đồng hồ nữ Carnival L69003.303.035 Giá 11.850.000 VNĐ

 

Sắc đỏ quyến rũ và nữ tính cùng Carnival L69003.303.035. Pha chút hơi thở cổ điển cuốn hút, đây là mẫu đồng hồ dành riêng cho phụ nữ yêu sự nổi bật cá tính

Đồng hồ nữ Carnival L69001.351.031 Giá 11.850.000 VNĐ

 

Đồng hồ nữ Carnival L68201.314.031 Giá 4.360.500 VNĐ

 

 

Vẻ tinh tế thanh lịch cùng tông trắng kết hợp những chi tiết đính đá lấp lánh luôn là sự lựa chọn số 1 của phái đẹp yêu sự tinh tế.

Đồng hồ nữ Carnival L68202.302.432 Giá 5.213.000 VNĐ

Dây da đen với khí chất bí ẩn luôn hớp hồn phái đẹp nhờ thần thái quyến rũ của mình, Đây hứa hẹn sẽ là mẫu đồng hồ hoàn hảo dễ kết hợp cho mọi phong cách và lứa tuổi.

2. Các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu dây thép:

Nếu bạn lo ngại về độ bền của dây đồng hồ thì đó không còn là vấn đề nữa khi bạn sở hữu đồng hồ dây thép. Tập trung chú ý đến tuổi thọ của dây đồng hồ thì dây thép đặc biệt là loại thép không gỉ cao cấp luôn chiếm được tỉ lệ cao hơn.

Dây thép có sức hút đặc biệt với hầu hết chị  em phụ nữ yêu phong cách sang trọng và cầu kì.

Đồng hồ nữ Carnival L50901.301.011 Giá 4.013.000 VNĐ

Đồng hồ nữ Carnival L78901.101.011 Giá 3.213.000 VNĐ

Dây đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ cao cấp- một loại thép sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền cao. Các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu dây thép sở hữu nét cuốn hút đặc  biệt nhờ chất thép sang trọng – đó cũng là nhân tố giúp góp phần tạo nên sự sang trọng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về các  mẫu đồng hồ cao cấp giá hấp dẫn, hãy tham khảo thêm tại

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow