Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên vẻ đẹp bề ngoài của một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng về màu sắc nên khách hàng thường khó lựa chọn cho mình một món đồ ưng ý đặc biệt là những người đề cao tính thâm mỹ và coi trọng thuật phong thủy. Vậy câu hỏi đặt ra là người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì là hợp và đẹp nhất? Cùng đồng hồ Hoàng Kim đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi-1

Chúng ta dễ nhận thấy các thiết kế đồng hồ đeo tay thường sử dụng các gam màu chủ đạp là trắng bạc, đen hoặc nâu. Ở một số các thiết kế đồng hồ thời trang ta có thể bắt gặp đồng hồ với các họa tiết lớn nhỏ màu xa, đỏ, tím hoặc vàng và nó thường xuất hiện ở đồng hồ nữ nhiều hơn.

Những chiếc đồng hồ được làm với nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của chúng ta và đặc biệt khi mua đồng hồ chúng ta phải để ý dến cung mệnh của mình. Điều này càng trở nên cần thiết khi bạn muốn biến chiếc đồng hồ đeo tay của mình trở thành một vật hộ thân.

Theo đó, những người mệnh hỏa thường được biết đến là người có tính nóng như lửa và thẳng tính. Chính vì thế, màu sắc đồng hồ phù hợp với đối tượng này phải là những màu có thể tiết chế được tính nóng nảy của họ. Và có lẽ người mệnh hỏa dễ lựa chọn màu đồng hồ nhất trong các cung mệnh bởi cái gì cháy cũng sinh ra hỏa.

menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi-2

– Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu màu xanh là cây, màu nâu đất, nâu nhạt hợp nhất bởi những màu nảy đại diện cho Thổ nó sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho người đeo.

– Các màu tương hợp khiến lửa càng thêm dữ gồm donghodeotaygiare màu đỏ, hồng, cam, vàng, tím, xanh nên hạn chế sử dụng để tiết chế tính tình nóng nảy của mình.

– Người mệnh hỏa không nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có các màu tương khắc như: đen, xám, xanh dương, xanh da trời…nếu không muốn gặp nguy hiểm về tính mạng, cuộc sống khó khăn.

menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi

Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì cũng được nhưng cần chọn cho mình chiếc đồng hồ chính hãng làm bằng những chất liệu tốt thì mới có thể bảo vệ cho mình. Và nếu muốn tìm một vật hộ thân hãy để ý đến những sản phẩm chất lượng mà đồng hồ Hoàng Kim đang bày bán nhé. Liên hệ với tư vấn viên về đồng hồ giàu kinh nghiệm để được tư vấn cụ thể về chiếc đồng hồ phù hợp với người mệnh hỏa nhé. (SYM)

Website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow