Những chất liệu làm nên đồng hồ nữ ở biên hoà hiệu titan

Chất liệu đồng hồ là tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một chiếc đồng hồ . Bởi chất liệu làm nên đồng hồ có thể nói lên tất cả về giá trị của nó và cả chủ nhân nữa. Một chiếc đồng hồ nữ ở biên hoà hiệu titan có thể mang đến cho bạn vẻ sang trọng thoát tục như nữ thần , nhưng nếu chọn nhầm phải hàng fake hay kết hợp sai trang phục nó sẽ là thứ ” dìm ” bạn xuống không thương tiếc. Để không phải vướng vào những lỗi lầm ” ngớ ngẩn ” , hãy để donghodeotaygiare chỉ cho bạn các chất liệu làm nên đồng hồ nữ ở biên hoà hiệu titan và cách linh hoạt chúng nhé!Vỏ đồng hồ là phần bao bọc lấy đầu não của chiếc đồng hồ. Tuyệt đối không nên bỏ qua phần này , vì vỏ đồng hồ là thứ bảo vệ mặt đồng hồ và cả bộ máy cực kỳ quan trọng bên trong . ” Đầu não” này có thể là 1 trong 3 vật liệu sau

– Vỏ mạ . Đây là chất liệu bọc đồng hồ kém nhất , chỉ xuất hiện ở những chiếc đồng hồ giá rẻ để hạ giá thành phẩm. Loại vỏ mạ này chỉ cần 1-3 năm là bong tróc. Nhận biết loại vỏ mạ này bằng dòng chữ Stainless Steel Back hoặc Base Metal. Nếu có ghi dòng chữ này , bạn cần xem xét lại giá trị sử dụng của đồng hồ cũng như ” túi tiền ” của mình . Bởi nó có thể rẻ nhưng tuổi thọ quá thấp với một chiếc đồng hồ . Với các dòng đồng hồ Titan Raga nữ cực kỳ hiếm gặp loại vỏ mạ này.

– Vỏ inox hay thép không gỉ . Đây là loại bọc đồng hồ thông dụng nhất, vừa bền mà chi phí lại khá rẻ. Hầu hết các mẫu mã của đồng hồ Titan Raga nữ là thuộc loại chất liệu này. Vì phân khúc khách hàng mà công ty gán cho Raga là những người có thu nhập tầm trung, có khả năng chi trả cho các loại đồng hồ giá trung bình đến cao cấp. Đặc điểm nhận dạng cho loại vỏ đồng hồ này là dòng chữ Stainless Steel hoặc All Steel.

– Các loại vỏ cao cấp như nhôm , cacbon , gốm hay thậm chí là titanium . Các loại vỏ đồng hồ này có điểm chung là các kim loại quý , độ bền vừa phải nhưng nó làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ. Loại vỏ cao cấp như vậy , vẫn xuất hiện ở nhiều mẫu đồng hồ nữ ở biên hoà hiệu titan , nhưng ở phân khúc cao cấp , xa xỉ nhất , vì giá của nó thuộc khoảng ” trên trời “

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow