Những mẫu đồng hồ nam mặt đen bán chạy

Những mẫu đồng hồ nam mặt đen bán chạy mang một nét đẹp bí ẩn và nó chắc chắn sẽ lọt vào mắt những người đàn ông tinh tế, những tay chơi đồng hồ thứ thiệt. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ mặt đen đang bán chạy nhất mà bạn có thể sở hữu nó khi đến với cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim.

nhung-mau-dong-ho-nam-mat-den-ban-chay

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G61205.102.011

Đồng hồ cơ nam chính hãng này hiện có giá bán giảm còn 4.692.000 VNĐ tại các cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim. Đồng hồ có dây đeo bằng kim loại chống han gỉ, mặt kính chống xước và máy đồng hồ chính hãng. Mặt đen đồng hồ làm nổi bật nên kim đồng hồ màu trắng bạc và màu vàng. Tuy có thiết kế lộ cơ nhỏ, đơn giản nhưng nó lại đang đứng đầu những sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian dài vừa qua.

nhung-mau-dong-ho-nam-mat-den-ban-chay-1

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G62302.102.332

Chỉ với 4.794.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ mặt đen với dây da màu đen chính hãng Thụy Sỹ này. Chất liệu da thật sẽ cho bạn cảm giác mềm mại khi đeo, đồng thời nó cũng thân thiện với sức khỏe của bạn. Các tính năng an toàn cơ bản như chống nước, chống sốc, chống xước mặt kính cho phép đồng hồ an toàn khi gặp các sự cố liên quan. Bạn có thể mua đồng hồ này bằng cách đến cửa hàng donghodeotaygiare hoặc đặt hàng online nhé.

nhung-mau-dong-ho-nam-mat-den-ban-chay-2

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G59201.202.212

Những ai yêu thích dòng sản phẩm đồng hồ thể thao, đồng hồ đa chức năng thì có thể sẽ phải siêu lòng trước mẫu những mẫu đồng hồ nam mặt đen bán chạy này. Đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ và khác lại với 1 mặt đồng hồ chính và 3 mặt số phụ kèm theo đó là 6 kim làm bằng hợp kim chống han gỉ. Sản phẩm phù hợp với những bộ trang phục năng động và các bạn trẻ muốn dùng phụ kiện thời trang để thể hiện các tính và cái tôi của mình…

Ngoài Những mẫu đồng hồ nam mặt đen bán chạy nêu trên Hoàng Kim còn đang nhập về nhiều thiết kế đồng hồ khác. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một món quà để tặng người thân hoặc mua đồng hồ để sử dụng hãy nhân cơ hội giảm giá có 1-0-2 này để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ tốt nhất nhé.

Thông tin chi tiết xem tại: http://donghonamorient.com/dong-ho-nam-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow