Những món quà độc đáo tặng thầy cô năm nay

Đồ hammade, vật dụng hàng ngày và đồng hồ đeo tay được xem là những món quà độc đáo tặng thầy cô năm nay được các bạn trẻ yêu thích nhất. Và dĩ nhiên bạn có thể tặng quà gì tùy bạn nhưng hãy chắc chắn là quý thầy cô của mình thích nhé.

nhung-mon-qua-doc-dao-tang-thay-co-nam-nay-2

  1. Đồ hammade

Là những món quà được các cô cậu học trò làm nhiều nhất trong thời gian này. Những tặng phẩm được đặc biệt chú ý gồm hoa hammade, vòng tay hammade, thiệp chúc mừng, khung ảnh hay nhưng cuốn album tự làm… Và dĩ nhiên đây chỉ là những tặng phẩm khác nhỏ bé.

Điểm nổi bật của món quà tặng loại này là nó khá tiết kiệm tài chính khi bạn có thể tự tay làm. Bên cạnh đó nó cũng thể hiện được tình cảm của bạn với người được tặng quà. Tuy nhiên, nếu muốn làm đồ hammade đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo cũng như là bỏ ra chút ít thời gian đấy nhé.

nhung-mon-qua-doc-dao-tang-thay-co-nam-nay-1

  1. Một bữa tiếc nhỏ

Một bữa tiếc nhỏ của các cô cậu học trò tự làm sẽ là một món quà không chỉ độc đáo mà còn bất ngờ với tất cả những người làm thầy. Trong bữa tiếc, thầy trò có thể cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa và chụp những kiểu ảnh kỷ niệm. Và bữa tiếc này sẽ càng tuyệt vời hơn khi được làm tại chính nhà thầy cô giáo đấy nhé.

  1. Một chuyến du lịch ngắn ngày

Bạn có thể tổ chức một chuyến du lịch trong ngày cùng thầy cô. Và điểm đến nên hướng đến nhưng nơi có những kỷ niệm của tình thầy trò và có thể nó chỉ ở gần thôi nhé. Và dĩ nhiên bạn phải chuẩn bị tài chính nếu như có dự định này và nên thực hiện nó cùng những người bạn của mình nhé.

nhung-mon-qua-doc-dao-tang-thay-co-nam-nay

  1. Đồng hồ đeo tay

Trong những món quà độc đáo tặng thầy cô năm nay không thể thiếu chiếc đồng hồ đeo tay và đôi khi đó chỉ là một chiếc donghodeotaygiare thôi nhé. Nguyên nhân là đồng đeo tay không những là tặng phẩm giá trị mà nó còn có tính sử dụng trong thực tế rất cao. Tuy nhiên, hãy lưu ý chọn một chiếc đồng hồ có thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng để món quà tặng này phát huy được tác dụng nhé…

Những món quà độc đáo tặng thầy cô năm nay nên mua tại những nơi có uy tín và hãy đón bọc nó cẩn thận nhé. Đấy là một việc làm nhỏ nhưng lại giúp thể hiện tình cảm của bạn với thầy cô đã và đang dậy mình đấy. (SYM)

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam.html –  http://donghotigold.vn/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow