Những thiết kế đồng hồ nam dây sắt lộ máy không thể bỏ qua dịp đầu năm 2017

Đồng hồ nam dây sắt lộ máy dòng sản phẩm cao cấp được đầu tư nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Thương hiệu quen thuộc với người hâm mộ đồng hồ luôn sở hữu các thiết kế đồng hồ nam dây sắt lộ máy độc đáo nhằm khẳng định nét riêng của thương hiệu.


Phái mạnh bị thu hút bởi đồng hồ nam dây sắt lộ máy cao cấp nhờ vẻ đẹp hiện đại táo bạo, phá cách của thiết kế lộ máy và chất lượng đỉnh cao cùng công nghệ hiện đại. Với thiết kế lộ máy táo bạo để người đeo có thể cảm nhận được nhịp đập trái tim đồng hồ cùng với nhịp đập của trái tim mình từ đó có những cảm giác thân thuộc đặc biệt .

Hôm nay ,  donghodeotaygiare sẽ review một số điều cơ bản về những thiết kế đồng hồ nam dây sắt lộ máy không thể bỏ qua dịp đầu năm 2017.

1. Đồng hồ nam dây sắt lộ máy Omega:

Đồng hồ Omega MS97 Giá  Giá 2,300,000 VNĐ

 

Sử dụng khéo léo các màu sắc đại diện cho phong cách sang trọng như vàng và bạc, đồng hồ nam dây sắt lộ máy Omega MS97 sở hữu vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp,Mặt đồng hồ sở hữu nền trắng trang nhã, được điểm tô bằng những đường nét skeleton tinh tế và các chữ số La mã cổ điển. Mặt kính chuyên dụng bảo vệ đồng hồ là sapphire nguyên khối, có tráng lớp chống lóa, đảm bảo vẻ bền đẹp của sản phẩm.

Đồng hồ Omega MS98 Giá  Giá 2,400,000 VNĐ

 

Mặt đồng hồ được thiết kế cách điệu là điểm nhấn rất độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn và  mang trong mình vẻ đẹp của sự độc đáo, phá cách mang đậm chất hiện đại rất hợp với các bạn yêu thích thể thao .  Độ chống nước 3 ATM  phù hợp cho chế độ đi mưa rửa tay. Bộ máy chính xác cao và chất liệu cao cấp được đầu tư chính là điểm mạnh về chất lượng của sản phẩm.

2. Đồng hồ nam dây sắt lộ máy Rolex
 

 

Đồng hồ Rolex R129 Giá 2,600,000 VNĐ
Đồng hồ Rolex R128 giá 1,900,000 VNĐ 

Mẫu đồng hồ cơ của Rolex là đồng hồ tự động được lên bằng dây cót , tập hợp gồm những mẫu thiết kế cao cấp , mang đầy tính sáng tạo nhưng vẫn mang đậm nét nổi bật của thương hiệu. Lấy điểm nhấn là mặt đồng hồ sang trọng cùng vành đồng hồ điểm tô bằng các chi tiết cầu kì. Vành đồng hồ không còn là thiết kế trơn mịn thường thấy mà đã được cách điệu, tạo đường nét răng cưa hút mắt và tích hợp thêm các chữ số nổi bật. Tạo hình đó ăn khớp cùng thiết kế của núm vặn đồng hồ, tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo của đồng hồ nam dây sắt lộ máy nổi bật.

 
Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc hoặc tham khảo thêm tại website để cập nhật những mẫu mã đồng hồ mới. 
 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow