NÓI VỀ BẢN THÂN

Nhiều người thấy sợ những hành động của chính mình.
“Đôi khi tôi biết mình có thể là kể thù lớn nhất và tôi tệ nhất của chính mình. Tôi cần một người bạn hoặc dồng nghiệp để cảnh báo sớm hơn
Melissa
Tất nhiên chúng ta không cố ý gây ra các vấn đề cho bản thân, nhưng mọi thứ luôn không diễn ra theo đúng kế hoạch bán iphone 6 lock. Hoặc vì không dễ dự đoán chính xác những gì sẽ xảy ra trong tương lai, hoặc thật khó đế có được cái nhìn khách quan về mình và cách tôi làm điều gì đó, đặc biệt khi tôi đang tập trung thực hiện chúng.
Thật vậy, khi nói chuyện với những người khác, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều nghe thấy “nhưng rõ ràng là: tại sao tôi không thể nghe thấy bản thân mình” và câu trả lời rất đơn giản là; chúng ta đang ở giữa tình huống của mình trong khi những người khác ở bên ngoài nó. Do đó, tất cả chúng ta có quan điểm khác nhau. Những người khác có thể nhìn tổng thể tình hình, trong khi chúng ta ở bên trong nhìn nó với cái nhìn chủ quan. Và hoàn toàn tự nhiên, mọi người đứng ở những nơi khác nhau sẽ nhìn thấy những khía cạnh sự việc khác nhau và đưa ra kết luận khác nhau.

NÓI VỀ BẢN THÂN
CHIẾN LƯỢC TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN
■ Chúng ta nên nói chuyện với người khác đế thấy được những quan điếm khác nhau, và để xây dựng một cái nhìn ba chiều về tình hình thay vì một chiều.
■ Nếu chú trọng vào việc đáp ứng nhu cầu của người khác, sau đó chúng ta có thể xao lãng nhu cầu riêng – và cảm thấy mình như người thua cuộc. Vì vậy, chúng ta cần phải bày tỏ nhu cầu của mình, ví dụ: “Tôi thực sự đánh giá cao tất cả công việc/ kinh nghiệm bạn đã thể hiện khi bán hàng điện thoại iphone 6 lock nhật nhưng ngay bây giờ tôi cần cân bằng cuộc sống của mình nhiều hơn, dành các buổi tối và ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè”.
Thoả mãn nhu cầu của bản thân giống như làm việc từ thiện, nó “bắt đầu từ gia đình mình”. Nếu làm điều gì đó “sai” — hãy nhớ, chúng ta chỉ thấy điều này sau khi sự việc diễn ra — thì không cần phải nghiêm khắc với bản thân. Nó không phải là: “Tôi là một thằng ngốc” hoặc “Tôi luôn làm rối tung mọi thứ” hay “Tôi là kẻ thù tồi tệ nhất của mình”, mà đó chỉ đơn giản là “Tôi không phải một người sáng suốt!” và “Không ai có thể biết được tất cả mọi thứ” và “Nếu mọi người chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo thì không có điều gì được thực hiện”.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow