Phương pháp làm tăng sức xuân

Thái độ lạc quan, tinh thần trách nhiệm khiến bạn có ý thức với đời sống và sức khỏe của bạn. Có một sự thật mang tính chất nhạo đời một cách lý thú là, có nhiều người, giờ phút hạnh phúc nhất của họ lại là lúc họ khó khăn hơn và nỗ lực phấn đấu hơn. Hạnh phúc của bạn phải chăng ở giai đoạn bạn phấn đấu để đi tới thành đạt chứ không phải là lúc bạn ngồi hưởng thụ thành quả lao động. Hạnh phúc là khi bạn cố gắng hết mình dành giụm tiền để mua được chiếc đồng hồ cao cấp bạn ao ước bấy lâu.Rất đơn giản: khi những nỗ lực của bạn được đền đáp có ý nghĩa nhất thì bạn hài lòng nhất. Nếu bạn bỏ ra những nỗ lực rất lớn mà chỉ được đền đáp rất ít thì dễ làm bạn nản lòng, nhụt chí, giận đời, tủi phận. Khi sự nỗ lực của bạn chẳng đáng là bao mà nhận được sự đền đáp quá lớn thì bạn cảm thấy nhàm chán, dễ sinh ra khinh đời, rẻ vật. Nhưng khi nỗ lực lớn của bạn được đền đáp thỏa đáng thì bạn cảm thấy tự hào – tự hào chính đáng về thành tích của mình. Sự nỗ lực của bạn và sự đền đáp cho bạn hài hòa, cân xứng với nhau có ý nghĩa biết bao và hạnh phúc vô cùng ! Nếu nỗ lực và đền đáp không tương xứng với nhau hoặc sự nỗ lực mà không có sự đền đáp thì bạn sẽ mắc phải căn bệnh, mà nhà tâm lý học gọi là “bệnh thất vọng”.

Ngày hội lạc quan Việt Nam - Nhịp sống trẻ - Dân trí

Để tránh căn bệnh thất vọng, có một điều vô cùng quan trọng là, bạn phải hiểu biết bản thân mình đế chấp nhận thách thức, giúp bạn tìm lại lòng tin, và theo đà tăng lên của lòng tự hào về thành công và lòng tự tin của mình đế dần dần tăng mức độ và khả năng đế đối mặt với thách thức.

  1. Nắm vững kỹ năng cơ bản.

Điều quan trọng trước tiên là bạn phái nắm vững kỹ năng cơ bản đón nhận thách thức và từng bước tiến theo hướng có tính chất thách thức lớn hơn, phức tạp hơn. Cũng giống như việc bạn vượt qua những gì để mua được chiếc dong ho cao cap mình thích. Bạn muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp thì bạn phải bắt đầu công việc nhận bóng và ném bóng và trên cơ sở đó bạn phải không ngừng rèn luyện kỹ năng ngày càng thêm thành thạo… Điều mấu chốt là chỗ bạn biết phân giải một kỹ năng cơ bản thành các kỹ năng cơ bản, sau đó bắt tay từ kỹ năng cơ bản nhất và nắm chắc từng kỹ năng cơ bản ấy.

  1. Dành nhiều thời gian và dồn sức vào bước đầu tiên.

Đây là vấn đề rất đơn giản ai cũng có thể nói được, nắm được nhưng đại đa số chúng ta lại không làm được. Có một ngươi rất muốn mình trở thành một cầu thủ quần vợt. Anh dành dụm tiền bạc mua một cái máy phát bóng – Cái máy này có thể phát bóng cho anh ta với nhiều tốc độ và nhiều góc độ khác nhau. Sau khi bền bỉ luyện tập nhiều tháng trời với cái máy này, anh ta đã trở thành một cầu thủ thực thụ, có khả năng tranh tài với những tuyến thủ xuất sắc nhất.

  1. Phải làm chủ đời sống.

Để làm rõ mối quan hệ đặc thù giữa sự lạc quan với hệ thống miễn dịch, Trường Đại học bang Pennoylvania nghiên cứu qua 47 người từ 60 đến 97 tuổi. Bằng cách lấy mẫu máu của những ngươi này để tìm ra tế bào “lạc quan”so sánh với tế bào “bi quan”.

TẶNG VÉ) BÍ QUYẾT LÀM CHỦ CUỘC SỐNG | Sự kiện hay | Sự kiện Việt Nam

 

 

Tỷ lệ tế bào “lạc quan” cao chứng tỏ hệ thống miễn dịch khỏe. Kết quả: Người càng lạc quan thì cơ năng của hệ thống miễn dịch càng mạnh. Thái độ sống càng lạc quan, yêu đời, tự tin tăng cường hệ thống miễn dịch. Một nhà khoa học phát hiện sinh viên lạc quan ít có nguy cơ mắc bệnh, ít lần phải đi bệnh viện hơn sinh viên bi quan. Bởi vậy khi Norman Casing dùng phương pháp nằm trên giường bệnh xem phim hài để chữa bệnh nan y chắc có lẽ trùng hơp với lý lẽ này.

Và việc cuối cùng khi bạn đã hoàn thành các bước trên thì chỉ việc tìm các shop dong ho uy tín để mua hàng thôi. Chúc bạn thành công.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow