Tham khảo đồng hồ iw nữ tại hà nội

Phái đẹp đam mê với cỗ máy thời gian hay chỉ đơn giản là có cảm tình với những cỗ máy thời gian cao cấp đến từ Thụy Sỹ như đồng hồ nữ carnival chính hãng luôn mong muốn thực sự sở hữu những mẫu đồng hồ đẹp chất lượng. Tình trạng hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến người mua đồng hồ và niềm tin của khách hàng. Tuy nhiên đối với riêng đồng hồ nữ carnival chính hãng cao cấp thì đó không hoàn toàn là khó khăn nữa vì những hệ thống cửa hàng Đồng hồ Tigold cam kết chất lượng và giá cả hợp lí. Hôm nay, đồng hồ đeo tay giá rẻ xin gửi tới các bạn mẫu đồng hồ hồ iw nữ tại hà nội mới nhất đang bán tại Hoàng Kim.

iw-026-414-24-logo_4493

Đồng hồ Thụy Sỹ freesize IW008.214.24

giá gốc: 3.400.000 VNĐ

giá sale: 2.550.000 VNĐ

Độ chịu nước của chiếc đồng hồ carnival thụy sỹ giảm giá này có mức độ chịu nước là 3 ATM , thuộc tầm trung trong các mẫu đồng hồ trên thế giới hiện nay . Với mức độ này , bạn có thể thoải mái đi mưa và rửa tay mà không cần quá e dè , điểm nhấn cho nền số thêm sinh động chính là nền số xanh được tỉ mỉ gắn những viên đá sang trọng lấp lánh. Đồng hồ là một vật dụng gắn bó lâu dài với chúng ta, Mỗi người đều có một vận mệnh riêng, chọn được đồng hồ hợp sẽ mang ý nghĩa vận mệnh của bạn luôn được vững mạnh. Màu sắc của đồng hồ này dường như ưu ái cho những người mệnh Thủy.

dong-ho-nu-carnival-09 _3933

Đồng hồ nữ Carnival IW026.414.34 Giá 1.626.866 VNĐ

Danh sách các sản phẩm được lòng các cô gái yêu sự trẻ trung năng động gần đây không thể thiếu Đồng hồ nữ Carnival IW026.414.34. Dòng sản phẩm Carnival với tên tuổi I & W luôn có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ với vẻ ngoài sáng tạo, không hề cầu kì mà cực kì đơn giản tinh tế. Vẻ đẹp khó cưỡng của IW026.414.34 được tạo nên từ phần dây và mặt số tinh tế hiện đại

 

dong ho nư day day 2

Đồng hồ Thụy Sỹ freesize IW008.214.03

giá gốc: 3.000.000 VNĐ

Giá sale: 2.250.000 VNĐ

Mẫu đồng hồ dây da IW nổi bật với thiết kế trẻ trung hiện đại, mang lại cho các bạn nữ những trải nghiệm thu vị

Trên đây là những mẫu đồng hồ nữ Carnival mới nhất đang được bán tại hệ thống cửa hàng của Hoàng Kim. Tại đây chúng tôi cung cấp tới các bạn những mẫu hồ chất lượng, mẫu mã đã dạng, giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Hoàng Kim.

Website:  http://donghotigold.vn/dong-ho-nu-iw

tác giả: Tranghuyen

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow