Thủ tục để đi từ Mali đến Việt Nam

Du lịch đến một đất nước khác để thăm quan hoặc làm kinh doanh đã và đang trở thành một hoạt động phổ biến của các du khách quốc tế. Trước khi nhập cảnh vào bất cứ nước nào, du khách quốc tế phải hiểu về các yêu cầu thị thực của quốc gia đó đối với quốc tịch của bạn. Vì vậy, công dân cũng như người dân Mali có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam nên biết một số thông tin cơ bản về thủ tục để đi từ Mali đến Việt Nam.
Yêu cầu đầu tiên đối với bất kỳ công dân Mali nào đến Việt Nam là Vietnam visa. Vì vậy, người dân từ Mali cần xin visa vietnam trước khi khởi hành đến Việt Nam. Để nộp đơn xin thị thực, người dân từ Mali phải đảm bảo hiệu lực của hộ chiếu của bạn là không ít hơn 6 tháng với ít nhất hai trang trống. Khi bạn chắc chắn về tính hợp lệ của hộ chiếu, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và ngày nhập cảnh dự kiến sớm nhất đến Việt Nam cho hành trình của bạn. Bước này rất quan trọng để xin thị thực của bạn.

Thủ tục để đi từ Mali đến Việt Nam

Khi tất cả các chuẩn bị về ngày nhập cảnh và kế hoạch vào Việt Nam đã được hoàn thành, công dân Mali nên suy nghĩ về cách để xin visa for Vietnam: cách nào là cách thích hợp nhất.
Thực tế, Vietnam embassy vẫn chưa được được thiết lập ở Mali, vì vậy cách thích hợp nhất cho công dân cũng như cư dân Mali là nộp đơn trực tuyến đăng ký Vietnam visa on arrival. Với cách này, bạn có thể đăng ký visa to Vietnam từ Mali, và sau đó khi bạn đến sân bay Việt Nam, bạn có thể nhận được thị thực chính thức đóng dấu vào hộ chiếu ở đó.
Làm thế nào để xin visa fees từ Mali?
Tất cả các thủ tục xin thị thực được gói gọn vào một vài bước đơn giản sau:
• Gửi Vietnam visa application trực tuyến của bạn với thông tin chính xác như trên hộ chiếu của bạn
• Thanh toán phí duyệt thị thực qua OnePay, PayPal, chuyển khoản hoặc Western Union. Phí này sẽ được trích dẫn ngay sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký của bạn trên trang web của chúng tôi.

Thủ tục để đi từ Mali đến Việt Nam

• Nhận Vietnam visa approval letter được cấp bởi Vietnam Immigration Department qua email sau 2-3 ngày làm việc
• Mang theo thư này được in ra đến sân bay Việt Nam để đóng dấu thị thực và nhận được Vietnam visa của bạn.
Từ Mali, đường hàng không là con đường chủ yếu để vào Việt Nam. Vì vậy, apply for vietnam visa online rất được khuyến khích. Cách đăng ký này không yêu cầu tới Đại sứ quán và nộp hộ chiếu gốc của bạn. Hơn nữa, đây là cách an toàn nhất cho công dân Mali để có được thị thực bởi yêu cầu thị thực của công dân Mali có thể bị từ chối khi bạn tự nộp đơn xin visa for Vietnam tại Đại sứ quán.
Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến thủ tục để đi từ Mali đến Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow