Tiêu chuẩn để có chiếc đồng hồ đẹp cho nữ

Nữ giới là đại diện cho cái đẹp chính vì thế mọi phụ kiện trên người họ đều phải giúp họ đẹp hơn. Và đồng hồ đeo tay cũng không ngoại lệ bạn nhé. Đây chính là lý do tại sao chúng ta luôn đều ra những tiêu chuẩn, tiểu chí để có được một chiếc đồng hồ đẹp cho nữ giới. Và tất cả sẽ có trong những chia sử đưới đây của đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-dep-cho-nu-1

Kiểu dáng đồng hồ đẹp cho nữ

Đố tuyệt đối phải là những chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp và thời trang. Bạn có thể tìm cho mình dạng đồng hồ lắc tay nhỏ nhắn giống như vòng tay hoặc đồng hồ dây da bản nhỏ… Và dĩ nhiên hãy dựa và gu thời trang của mình cũng như sở thích để làm tốt việc này. Hãy nhớ đồng hồ thể thao thường mang đến cho bạn sự cá tính còn đồng hồ thời trang mặt tròn bằng kim loại sẽ mang đến cho bạn sự nữ tính nhé.

Gía bán đồng hồ đẹp cho nữ

Phân khúc về giá đồng hồ đẹp cho nữ thường có 3 mức sau: Đồng hồ thời trang rẻ tiền thường có giá dưới 2 triệu đồng và đó đa phần là hàng kém chất lượng;  đồng hồ tầm trung với mức giá dưới 5 triệu đồng thường là hàng chính hãng chất lượng và đồng hồ cao cấp trên 10 triệu đồng được làm bằng các nguyên liệu cao cấp và đó là hàng tốt. Bên cạnh đó còn có phân khúc về đồng hồ xa xỉ với những chiếc đồng hồ có giá cả trăm triệu đồng và cả tỷ đồng nữa nhé.

dong-ho-dep-cho-nu

Kích thước đồng hồ đẹp cho nữ

Kích thước đồng hồ luôn phải phù hợp với vóc dáng cơ thể thì nó mới có thể đẹp hoàn hảo. Và chúng ta nên chú trọng đến kích thước mặt chiếc đồng hồ đẹp cho nữ với những thông số cơ bản sau: 32-40 mm là kích thước đồng hồ mặt lớn sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển và cá tính, 28-32 mm là kích thước trung bình sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thời trang nữ tính, dưới 28 mm là kích thước nhỏ sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng nữ tính…

Xuất xứ đồng hồ đẹp cho nữ

Tiêu chuẩn này luôn phải rõ ràng bởi chỉ có những chiếc đồng hồ có nguồn gốc tốt mới mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng. Bạn có thể lựa chọn donghodeotaygiare hay đắt cũng được nhưng nhất thiết nó phải có tên tuổi. Và thông thường thì đồng hồ Thụy Sỹ sẽ là tốt nhất tiếp đến là đồng hồ Đức, Nhật Bản, Mỹ, các nước châu Âu sau cùng có thể là các sản phẩm super fake nổi tiếng bạn nhé…

dong-ho-dep-cho-nu-2

Để xem thêm các tiêu chuẩn chọn đồng hồ đẹp cho nữ bạn có thể đến các cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc hoặc gọi điện để nghe sự tư vấn của nhân viên đồng hồ giàu kinh nghiệm nhé. (SYM)

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow