“Timeline một cột” được cập nhật tại Facebook Việt Nam

Trước giao diện mới này,một số người ở Việt Nam đang dùng facebook đã may mắn được trải nghiệm. Điểm đáng chú ý lớn ở đây là trên Chrome đã xuất hiện thanh Facebook Search. Và có điều đặc biệt hơn là điều này sẽ chỉ áp dụng với các bạn nào chịu tải facebook tiếng Việt về máy mà thôi.

tải facebook tiếng việt ngay đi thôi các bạn
Facebook có Timeline 1 cột được áp dụng tại Việt Nam

Bao nhiêu bạn đã tải facebook timeline 1 cột rồi điểm danh

Theo thông tin trước đây, tải Facebook là mạng xã hội khổng lồ lại tiếp tục có những bước chuyển mình trong việc thay đổi giao diện cho mình. Từ giao diện đơn thuần chuyển sang Timeline là về cách trang trí lại cách hiển thị thông tin trên Facebook. Timeline nay đã quay trở lại với giao diện một cột trước đây

tải facebook về máy cũng nhiều điều thú vị lắm
Bạn sẽ làm gì với kiểu Facebook có Timeline 1 cột như vầy

tai Facebook ve may với giao diện mới, bên phải màn hình là phần cập nhật trạng thái, phía dưới là các đoạn status được cập nhật trước đó. Nhưng theo phản hồi của nhiều bạn thì Giao diện timeline mới khiến rất nhiều người không thoải mái đâu. Còn bạn thì sao? Bạn đánh giá gì về phiên bản giao diện lần này.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow