Trong khi không thể dự đoán được tương lai

Thế nhưng, chân lý này vẫn không thể ngăn cản chúng ta cố gắng làm việc đó.times city park 6 Đó là sự thật đã và đang làm nản lòng biết bao nhà tư tưởng và lãnh tụ vĩ đại kể từ thuở sơ khai của nền văn minh. Trong khi không thể dự đoán được tương lai, mong muốn đưa ra những lời tiên đoán được xem là đặc tính tiêu biểu của con người. Tại sao chúng ta lại làm vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân tâm lý và tinh thần khiến con người thấy cần phải tiên đoán trước tương lai. Việc trình bày những nguyên nhân đó nằm ngoài khả năng chuyên môn của tôi. Thế nhưng, trong thế giới công nghiệp và thương mại, nguyên nhân của việc đó khá rõ ràng. Chúng ta đều chứng kiến những người dường như nhìn trước được tương lai đã thành công thế nào. Từ nỗ lực của ngư dân cổ đại khi dự đoán thời tiết cho đến những tiên đoán trên thị trường chứng khoán hiện đại, và cả trong lĩnh vực kinh doanh.ban chung cu royal city Chúng ta không thể tiên đoán được tương lai nhưng nhiều người thật sự có thể mường tượng trước tương lai đến mức độ chính xác nhất.

Bí ẩn nữ tiên tri dự đoán tương lai và cái chết | Tiên Tri | Tiên Tri

Trong khi không thể dự đoán được tương lai

Ví dụ, những người chuyên đặt cược tại các sòng bạc ở Las Vegas không thể dự đoán chính xác kết quả của một trò đánh bạc cụ thể nào. Họ chỉ có thể dự đoán giỏi hơn chúng ta diễn biến của các trò đánh bạc. Các công ty bảo hiểm cũng kinh doanh theo cách tương tự. Đôi khi họ phải chịu nhiều rủi ro, đôi khi lại quá ít, nhưng họ luôn kiểm soát được các vụ đặt cược may rủi của mình.Bán chung cư Royal City Nhà cái tại sòng bạc luôn thắng. Các sản phẩm nông nghiệp, năng lượng mua bán theo phương thức giao sau và hệ thống định giá khách sạn cũng hoạt động theo cách này.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow