Vì sao phải tạo mối quan hệ?

  1. “Tạo dựng quan hệ là lôi kéo bằng mánh khóe”

Tạo dựng quan hệ được định nghĩa trong cuốn sách này về cơ bản không mang tính cá nhân mà là hoạt động quan hệ. Điều đó có nghĩa là bạn gặp gỡ một ai đó rồi kết giao với họ. Những người tạo dựng quan hệ cừ khôi hiểu được rằng đê’ phát triển các mạng lưới quan hệ, họ cần phải xây dựng “lòng tin”. Giống như bạn muốn người khác mua dong ho phải tạo dựng cho họ lòng tin vào chiếc đồng hồ đó.

3

Những người này biết rằng lòng tin được xây dựng dựa trên mối quan hệ hai chiều – cho và nhận. Bằng sự chu đáo tận tình khi đáp ứng nhu cẩu của người khác, họ tạo được những mối quan hệ mà đôi bên cùng có lợi làm nền tảng cho sự thành công.

Bản thân việc tạo dựng quan hệ hiệu quả là hoạt động mang tính cộng tác. Sự lôi kéo bằng mánh khóe chi có hiệu quả tức thì chứ không có tác dụng gây dựng “lòng tin” cũng như tạo nên một cộng đồng lành mạnh và bền vững – cộng đổng mà ở đó mọi người đều đóng một vai trò tích cực. Giống như việc bạn muốn mua đồng hồ thì bạn có thể dặt hàng online tuy nhiên đến shop đồng hồ để ngắm thì hợp lý hơn.

“Tạo dựng quan hệ là dành cho những người nổi tiếng. Những người dành toàn bộ các buổi tối của họ tại các bữa tiệc hoặc ngày nghỉ cuối tuần cho những hội nghị kéo dài và chán ngắt”

Về cơ bản, việc tạo dựng quan hệ liên quan tói việc kết giao với mọi người, vì vậy mà nó diễn ra ở hầu như khắp nơi trên thế giới. Nó diễn ra ở điểm chờ xe bus, ở hiệu sách, siêu thị cũng như quán rượu,… mọi người tạo dựng quan hệ ở mọi nơi. ĐÔI với mẫu người thích ở nhà thì Internet là phương tiện giúp họ kết giao với người khác. Việc tạo dựng quan hệ đô’i với họ không hề liên quan đến việc tham dự các sự kiện xã hội, dù cho đó là những cơ hội tôt.

“Việc tạo dựng quan hệ cần rất nhiều thời gian và công sức”

Để đạt hiệu quả, việc tạo dựng quan hệ cần có thời gian và công sức. Đây là một quá trình tiếp diễn nhưng không có nghĩa là khó khăn. Với bạn, việc dành thời gian cho bạn bè khó khăn đến đâu? Việc nói chuyện về các chủ đề bạn yêu thích với người có chung niềm dam mê khó khăn ra sao?

Những người tạo dựng quan hệ cừ khôi biết cách để kê’t giao hiệu quả và tránh được việc lãng phí thời gian. Đổng thời giúp họ giành được mục tiêu của mình nhanh chóng hơn so với người không có nhiều mổỉ quan hệ.

Bạn có thể xem những mẫu đồng hồ đẹp nhất để lựa chọn tại :http://donghohoangkim.vn/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow