Xâm nhập ” lĩnh vực chuyên gia”

Sang năm tiếp theo chiếc dong ho nam 2015 vẫn đồng hành cùng tôi, chỉ 24 tháng sau khi quyết định nhảy vào “lĩnh vực chuyên gia”, tôi bắt đầu nhìn thấy những kết quả đồ sộ. Giờ tôi sẽ chia sẻ những kết quả mình đạt được với các bạn. Tôi không định gây ấn tượng với bạn mà chỉ cho bạn thấy mọi việc có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào khi cuối cùng bạn đã có thể ‘bẻ khóa’ về việc định vị, giới thiệu cho công chúng và thúc đẩy thông điệp của mình một cách thông minh và có chiến lược trên thị trường.
Trong hai năm điên khùng và vui sướng đó, tôi đã đến được với hàng triệu người bằng thông điệp của mình và kiếm được hơn 4,6 triệu đô từ việc khích lệ và hướng dẫn mọi người cải thiện cuộc sống và chia sẻ thông điệp của mình.
Trong vòng ba năm tôi đã trở thành một tác giả ăn khách Tấm vé vàng của cuộc đời do HarperCollins xuất bản năm 2007, một diễn giả chính với mức thù lao 25.000 đô/một buổi, một nhà tổ chức hội thảo ăn khách trong mọi sự kiện (đôi khi có thể lên tới 10.000 đô một vé), một huấn luyện viên về kỹ năng sống, một chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhỏ với một danh sách chờ kéo dài hàng năm và một nhà tiếp thị thông tin trực tuyến với mức trung bình khoảng 2 triệu đô cho mỗi lần quảng bá trên mạng. Tôi làm tất cả những việc này tại nhà và không hề có một nhân viên chính thức nào – tôi chỉ có một nhóm nhỏ làm hợp đồng theo từng dự án.

xâm nhập
Cũng trong thời gian đó, tôi đã đứng chung sân với Ngài Richard Branson 1, Stephen Covey, Deepak Chopra, John Gray, David Bach, Jack Canfield 2, Debbi Ford 3, Brian Tracy 4, Keith Ferrazzi 5, T. HarvEker 6, Paula Abdul 7, danh sách còn nhiều nữa. Tôi viết bài, thu hình, ghi âm, làm các chương trình giáo dục tại nhà qua DVD, các chương trình đào tạo trực tuyến đã giúp hàng chục ngàn người hoàn toàn thay đổi cuộc sống và công việc. Các công ty có trong danh sách Fortune 500 và cả những tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đều bắt đầu tài trợ cho thông điệp của tôi và giờ dù có muốn thì tôi cũng không thể chặn lại thông điệp của mình được nữa.

Để tìm hiểu thêm về đồng hồ nam vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow