Xây dựng đế chế chuyên gia

Hãy để tôi cho các nhà kinh doanh đồng hồ nam giá rẻ thấy tất cả những vai trò và trụ cột lợi nhuận này có thể kết hợp với nhau như thế nào để tạo ra một kế hoạch đơn giản nhằm xây dựng sự nghiệp chuyên gia triệu đô.
Kế hoạch này được lập ra cho Sally – một trong những khách hàng 25.000 đô/năm của tôi – người đã đề nghị rất thẳng thắn với tôi: “Brendon, tôi cần một kế hoạch kiếm một triệu đô trong 12 tháng và tôi muốn làm được điều đó mà không cần tốn nhiều trang thiết bị hay may mắn có được hàng chục ngàn khách hàng mới”.
Trong hầu hết các ngành thì đây là một vấn đề khá hóc búa. Nhưng trong lĩnh vực chuyên gia, nó lại tương đối đơn giản. Thực tế là tôi đã cho khách hàng này thấy cô ấy có thể hoàn thành mục tiêu của mình với hàng trăm khách hàng, không cần có nhân viên mà chỉ với sáu đầu việc cơ bản sau.

xây dựng đế chế chuyên gia

Tạo ra một sản phẩm thông tin giá rẻ
Trước hết, tôi bảo Sally làm ra một sản phẩm thông tin giá rẻ. Tất nhiên cô ấy liền hỏi: “Đó là cái gì thế?” Tôi chắc bạn cũng có cùng câu hỏi nên tôi sẽ định nghĩa các thuật ngữ của mình trong quá trình nói về kế hoạch này.
Trong lĩnh vực chuyên gia, “giá rẻ” thường là những thứ có giá trị trong khoảng từ 20 đến 200 đô. Một “sản phẩm thông tin” về cơ bản là tài liệu tập huấn – những lời khuyên và chiến lược thành công của bạn được trình bày hoàn chỉnh thành một sản phẩm hoặc chương trình giảng dạy. Với mức giá này, một sản phẩm thông tin thường là một cuốn sách, sách điện tử, chương trình nghe qua CD hay tự học tại nhà qua DVD.

Để biết thêm về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow